FTECH Giang Sinh

Nhận quà Giáng sinh mỗi ngày cùng FTECH

Để bày tỏ sự tri ân đối với những tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho công ty trong thời gian vừa qua, FTECH.VN xin trân trọng gửi đến quý khách chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên “GIÁNG SINH MỖI NGÀY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY” với những ưu đãi cùng quà tặng cực kỳ hấp dẫn và giá trị.

FTECH Giang Sinh

Kể từ ngày 10/12/2015 đến hết ngày 25/12/2015, những khách hàng đã có tài khoản tại FTECH.VN sẽ có quyền tham gia vào chương trình bốc thăm may mắn để nhận thêm credit vào tài khoản hoặc mã giảm giá các dịch vụ lên đến 70%. Cụ thể:

  • Giảm giá dịch vụ Server, VPS từ 5% đến 50%.
  • Giảm giá các dịch vụ hosting từ 15% đến 70%.
  • Credit từ 5.000 VNĐ đến 70.000 VNĐ cho mỗi lần, được phép cộng dồn nhiều lần. Credit có thể được sử dụng để đăng ký các dịch vụ tại FTECH.VN.

Để tham gia chương trình, quý khách cần đăng nhập vào tài khoản (đã mở tại FTECH.VN), sau đó truy cập vào trang event tại địa chỉ: https://account.ftech.vn/xmas.php

Tại đây, quý khách sẽ được quyền chọn và lật từ 1 đến 25 ô quà tặng, tương ứng với 25 ngày đầu tiên của tháng 12. Hãy mở các ô có số bé hơn hoặc bằng ngày hôm nay (thời điểm tham gia chương trình) để nhận các phần quà hấp dẫn.

FTECH Giang Sinh Event

Ví dụ: Hôm nay là ngày 10/12/2015, bạn sẽ được phép mở các ô từ số 1 đến số 10 để nhận các phần quà bí mật nằm bên trong.

Thông tin chi tiết mời bạn tham khảo tại đây.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *