Microsoft Office 365

Nhận ngay Office 365 + 1TB OneDrive chính chủ Microsoft miễn phí

Microsoft đang có chương trình khuyến mãi tặng bạn bản quyền bộ phần mềm Office 365 Personal (bao gồm Word, Excel, Power Point và OneNote) hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra còn có thêm 1TB dung lượng lưu trữ OneDrive nữa nhé. Quá đã!

Microsoft Office 365

Điều kiện để tham gia được vào chương trình này rất đơn giản, chỉ cần bạn đang có > 5GB dữ liệu lưu trữ trên OneDrive (trước ngày 15/01/2016 – có vẻ như đã bỏ điều kiện này, các bạn check lại nhé) rồi sau đó click vào link khuyến mãi này là được. Nếu đủ điều kiện, bạn sẽ được thông báo như hình này:

OneDrive Plans and Offers

Tiếp theo click vào link Free for one year! để thanh toán với giá 0đ (sử dụng thẻ Visa/Master) là xong.

Hoan tat thanh toan

Gói khuyến mãi này có giá trị hẳn 1.299.000đ đấy, Microsoft ăn chơi quá. Chi tiết điều khoản chương trình này, các bạn xem ở đây.

Chúc các bạn thành công.

Cảm ơn Vũ Đình Chí đã chia sẻ thông tin laugh

Sau khi đăng ký thành công, các bạn vào trang Microsoft account để tắt tự động gia hạn (năm sau là 1.299.000đ), sau đó kích hoạt auto gia hạn rồi lại tắt đi sẽ được thêm 1 tháng sử dụng Free nhé. Nếu không tắt được vui lòng xem comment bên dưới.

Nếu muốn mua Phần mềm Office 365 Personal trực tiếp, hãy đến Pico hoặc Phúc Anh, giá giảm còn 599.000đ là rẻ nhất rồi đấy. Mình hay mua trực tiếp thế này, nhận được cả hộp đóng gói luôn.

Update: chương trình chỉ áp dụng với những tài khoản đã dùng > 5GB trước ngày 15/01/2016, nên bây giờ mới upload không được nhé.

Update: chương trình kết thúc rồi nhé.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *