smile

Nhận ngay 10$ khuyến mại của DigitalOcean khi đăng ký

Hôm nay mình muốn giới thiệu với tất cả mọi người một nhà cung cấp dịch vụ server mới toanh chưa từng xuất hiện ở Chia Sẻ Coupon, đó là DigitalOcean. Và tất nhiên, sẽ có giảm giá đi kèm.

Ở Việt Nam chắc ít người biết đến DigitalOcean nhưng trên thế giới đây là một nhà cung cấp Cloud Server nổi tiếng với con số hiện tại là 331.730 server (thông tin trên trang chủ). Mình sẽ viết một vài đánh giá nhỏ về Digital Ocean cho các bạn hiểu thêm.

Khả năng khởi tạo server siêu tốc là đặc điểm không ở đâu có ngoài DigitalOcean. Chỉ trong vòng 55s sau khi đăng ký thành công, server đã sẵn sàng cho bạn sử dụng. Bản thân mình đã tạo thử một droplet và quả thật, tốc độ rất ấn tượng. Ngoài ra, toàn bộ server sử dụng ổ cứng SSD để lưu trữ, có thời gian truy cập dữ liệu cao gấp hơn 250 lần ổ cứng truyền thống. Điều này đảm bảo cho website của bạn luôn hoạt động nhanh nhất.

Tuy sử dụng công nghệ xa xỉ như vậy, nhưng giá cả các gói SSD Cloud Server tại DigitalOcean lại cực rẻ so với những nơi khác. Ví dụ đơn giản chỉ với 5$/tháng, bạn đã sở hữu một server 1 core với 512MB Ram, 20GB SSD Disk và 1TB BW rồi, quá kinh khủng phải không smile

digitalocean plan

Ngoài ra, bạn chỉ phải trả tiền cho những gì đã sử dụng mà thôi. Bạn sẽ nạp trước vào tài khoản một số tiền, hàng giờ DO sẽ trừ chi phí sử dụng server từ số tiền này, bạn cancel hoặc không dùng thì tiền vẫn còn đó, nhưng không thể chuyển lại vào thẻ visa hoặc PP được.

Đợt này, DigitalOcean đang có coupon khuyến mại cộng thêm tiền vào tài khoản cho những ai đăng ký mới. Mình có 2 coupon tặng 10$ hoặc 5$ tại đây, tương đương với khoảng thời gian sử dụng 2 tháng gói thấp nhất.

Để có thể nhận khuyến mại, bạn làm theo các bước sau:

1. Truy cập vào DigitalOcean

2. Đăng ký tài khoản mới như bình thường

3. Vào phần quản lý tài khoản, chọn Billing/Manage Payments/Add Credit Card

add credit card

4. Nhập thông tin thẻ visa của bạn, trong ô Promo Code hãy nhập vào coupon lấy trong trang DigitalOcean Coupon

5. Nếu coupon còn hoạt động, bạn sẽ thấy ngay thông báo như hình dưới:

nhan duoc credit

6. Cuối cùng nhấn ADD CREDIT CARD là xong.

Chú ý:

  • Bạn cần nhập coupon ngay sau khi đăng ký, nếu không, sẽ phải viết ticket cho nó để add manual.
  • Bạn chỉ add Credit Card thôi, khi pay có thể dùng PayPal.
  • Bạn chỉ nên sử dụng DigitalOcean nếu có kiến thức về quản trị server, bản thân mình rất thích dịch vụ ở đây nhưng do không có các kiến thức quản lý cần thiết nên chỉ ngồi nhìn mà thôi smile
  • Các bạn muốn cài đặt server ở DigitalOcean một cách nhanh chóng có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn cài đặt server DigitalOcean

Chúc bạn lựa chọn được server ưng ý.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *