Nhận hosting miễn phí mãi mãi ở GoDaddy

GoDaddy có chương trình tặng miễn phí hosting mãi mãi cho những domain lâu năm tại đây, nhưng có vẻ không có nhiều người biết. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để nhận được hosting.

Không có thông tin chính thức cũng như tiêu chí để có được hosting, chỉ biết rằng với những domain đăng ký trước January 2011 sẽ nhận được gói Economy Hosting miễn phí, còn sau January 2011 là gói InstantPage.

Bạn được lựa chọn hosting Linux/Windows cùng với vị trí server (US/EU/AP), mà gói này là free forever thì phải (ôi ngon thật =P~). Thông số gói hosting Economy miễn phí quá tuyệt vời: 100GB dung lượng, 300GB băng thông, 1 domain, 10 database.

thong so free hosting godaddy

Để kiểm tra xem bạn có được hosting miễn phí hay không, hãy thực hiện theo các bước sau nhé.

Cách đăng ký nhận hosting miễn phí ở GoDaddy

1. Truy cập vào My Account, nhấn WEB HOSTING

2. Chú ý dòng cuối, có thấy chữ FREE HOSTING PLANS hay không? Nếu có thì chúc mứng, bạn được hosting miễn phí rồi đấy laugh

free hosting plan

3. Nhấn Set Up để tiến hành cài đặt GoDaddy Hosting

free hosting setup

Xong nhấn tiếp Set Up là ok

free hosting setup 2

4. Sau đó vào lại My Account bạn sẽ thấy trên cùng có thêm một gói NEW ACCOUNT nữa như trong hình #2, nhấn Launch để tiến hành cài đặt domain cho gói này.

set up hosting

Chú ý ô Password phải đáp ứng tiêu chí bảo mật thì mới nhấn Finish được.

setup hosting

Ngồi chờ uống cốc coffee, xong sẽ có thông tin hosting gửi vào hòm mail và bạn đã có thể sử dụng hosting được rồi đấy.

Link test hosting: http://godaddyfreehosting.chiasecoupon.com/

[alert-note]Nếu như bạn không thuộc diện được GoDaddy cho hosting miễn phí, có thể sử dụng coupon giảm giá 1.99$/tháng, miễn phí 1 domain bất kỳ trong tháng 10 này nhé[/alert-note]

Không phải ai cũng biết thông tin tốt này đâu, các bạn hãy giúp mình Like, +1 và share bài viết cho bạn bè với nhé. Gói hosting miễn phí này quá tốt đấy.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *