Google Drive

Nhận 2GB lưu trữ Google Drive miễn phí trọn đời

Để hỗ trợ chương trình “Safer Internet Day”, Google đã khuyến khích người dùng kiểm tra lại bảo mật cho tài khoản và sau khi hoàn thành sẽ nhận được ngay thêm 2GB dung lượng lưu trữ Google Drive miễn phí.

Không giống như chương trình trước của OneDrive mình vừa mới giới thiệu có giới hạn thời gian sử dụng 2 năm (và phải lách luật), chương trình này của Google tặng 2GB cố định luôn và không có giới hạn sử dụng.

Google Drive

Bài kiểm tra bảo mật sẽ giúp người dùng xem và điều chỉnh lại các thông tin bảo mật như các thông tin khôi phục tài khoản, các hoạt động đăng nhập cũng như các ứng dụng đang sử dụng quyền truy cập vào tài khoản Google.

Bạn chỉ mất vài phút là hoàn thành xong bài check. Để bắt đầu hãy truy cập vào link này.

Kế tiếp, hãy thực hiện theo từng bước hướng dẫn kiểm tra của Google. Cuối cùng bạn sẽ nhận được thông báo màu xanh như bên dưới xác nhận đã đủ điều kiện nhận được 2GB miễn phí, và điều quan trọng nhất là bạn đã nâng cao mức bảo mật tài khoản Google rồi đó.

checkup

Hãy bắt đầu ngay nhé vì chương trình sẽ kết thúc vào ngày 17/02/2015.

Lưu ý: không áp dụng cho các tài khoản Google Apps for Work và Google Apps for Education

Update: Dung lượng của tài khoản không được cộng thêm 2GB ngay mà đến khoảng ngày 28/2 Google sẽ đồng loạt cập nhật và gửi email thông báo cho bạn.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *