HostGator khuyến mại ngày tận thế

Ngày tận thế 21/12/2012, HostGator giảm giá lớn nhất trong năm

Thông tin này là hoàn toàn chính xác, trong ngày 21/12/2012, HostGator giảm giá hosting từ 50% đến 75%, cao hơn cả đợt Black Friday và Cyber Monday vừa rồi.

Theo như thông báo mình mới nhận được từ HostGator, trong ngày này toàn bộ hosting sẽ giảm giá 50% (còn 2.48$/tháng), còn domain đăng ký mới/transfer chỉ còn có 1.95$. Đặc biệt, bạn sẽ có khoảng 2h (bắt đầu đúng 24h ngày hôm nay, nhấn vào đây để xem thông tin và đăng ký ngay) để mua hosting giảm giá đến 75% (còn 1.24$/tháng), đây là mức giảm giá lớn nhất trong năm nay.

HostGator khuyến mại ngày tận thế

Chương trình khuyến mại chỉ diễn ra trong 1 ngày, bắt đầu vào lúc 0h đến 24h ngày thứ sáu, 21/12/2012 CDT (theo giờ VN bắt đầu khoảng 13h). Do đó, các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tiền trong tài khoản thẻ (hoặc Paypal) để đăng ký nhé. Với những bạn đăng ký lần đầu ở HostGator thì nên chuẩn bị luôn cả ảnh chụp CMT, thẻ visa để verify nếu cần.

Chương trình khuyến mại đang diễn ra, bạn hãy truy cập trang chủ của HostGator để xem thông tin chi tiết và đăng ký.

Chú ý:

  1. Bạn nên dùng thẻ Paypal để thanh toán, đỡ bị yêu cầu chuyển tiền qua WU rất tốn kém.
  2. Chắc chắn nếu lần đầu tiên thanh toán ở đây bạn sẽ phải verify, đó là chuyện bình thường, do đó hãy chuẩn bị sẵn sàng ảnh CMT/thẻ visa.
  3. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, nên gửi email hoặc tốt nhất là Live Chat ngay để giải quyết.

Một số bạn khi đăng ký sử dụng thẻ visa và phải verify khá lằng nhằng nên mình post thêm phần hướng dẫn:

Quy trình verify tại HostGator:

  1. Sau khi đăng ký xong hosting bạn phải đợi 1 thời gian (ít nhất 2-3 h) thì mới nhận được email thông báo của HostGator kèm theo yêu cầu verify.
  2. Bạn phải chụp ảnh (scan được thì quá tốt) chứng minh thư 2 mặt, mặt trước thẻ visa (dùng Paint xóa đi những số đầu của thẻ giữ lại 4 số cuối) và gửi đến verify@hostgator.com
  3. Có thể nó yêu cầu chụp thêm trang web quản lý tài khoản thẻ visa (screen shot of the card’s account management page). Bạn hãy đăng nhập vào Internet Banking (tùy từng ngân hàng) và chụp lại màn hình gửi cho nó. Yêu cầu bắt buộc phải có: Tên của bạn, 4 số cuối của thẻ (nhớ xóa bớt những số đằng trước nếu có), thông tin giao dịch phát sinh với HostGator.
  4. Nếu ok thì sau bước này tài khoản của bạn sẽ được active. Chú ý sau các bước 2, 3 bạn có thể Live Chat với HostGator yêu cầu check ngay trường hợp này để nhanh được active thay vì đợi mail phản hồi của nó.

Chúc bạn sẽ đăng ký được hosting thành công trong đợt này!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *