banner-long-van

“Nạp một được bảy, web load như bay” cùng SuperCloud

Nhân dịp chính thức triển khai dịch vụ Cloud Hosting trên quy mô lớn, Long Vân xin trân trọng gửi tới toàn thể quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên “Nạp một được bảy, web load như bay”.

banner-long-van

Theo đó, khi nạp vào tài khoản tối thiểu 50.000 VNĐ, khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được thêm 300.000 VNĐ vào tài khoản khuyến mãi, sử dụng để chi trả cho dịch vụ Cloud Hosting được cung cấp bởi Long Vân.

Cụ thể:

 • Khuyến mãi chỉ áp dụng cho lần nạp tiền đầu tiên.
 • Số tiền được nạp vào phải đạt mức tối thiểu là 50.000 VNĐ (không tính chi phí bị khấu trừ khi nạp tiền bằng thẻ điện thoại).
 • Số tiền khuyến mãi cố định là 300.000 VNĐ, chỉ được dùng để mua dịch vụ Hosting tại Long Vân, không hỗ trợ quy đổi thành tiền mặt.

Để tham gia chương trình khuyến mãi, các bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản khách hàng tại địa chỉ: https://hosting.longvan.net/dang-nhap.xhtml

Tiếp theo, click chọn mục Khuyến mãi trong giao diện quản trị.

khuyen-mai-hosting

Tiến hành nạp tiền theo một trong các hình thức thanh toán được Long Vân hỗ trợ: VISA/ Mastercard, chuyển khoản online, Ngân Lượng, Bảo Kim, thẻ cào điện thoại.

phuong-thuc-nap-tien

Sau khi hoàn tất, các bạn sẽ nhận được số tiền 300.000 VNĐ vào tài khoản khuyến mãi. Thật đơn giản và tuyệt vời phải không nào?

Long Vân tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp Cloud Hosting hoàn chỉnh với những công nghệ tiên tiến nhất. Cloud Hosting của chúng tôi sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

 • Trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn Tier 3, bao gồm hơn 2.000 server cấu hình cao và chuyên dụng đặt tại Hà Nội và TP.HCM.
 • Hệ thống lưu trữ SAN cho phép tự động backup định kỳ hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng, giúp bảo vệ dữ liệu trang web của bạn luôn an toàn.
 • Server có cấu hình linh hoạt, thay đổi dễ dàng theo nhu cầu sử dụng, hoạt động vô cùng ổn định với uptime lên đến 99.99%.
 • Sử dụng nền tảng CloudLinux với tài nguyên thực, khả năng xử lý tốc độ cao và chịu tải lớn.
 • Quản lý dữ liệu website dễ dàng thông qua cPanel, ngay cả những người không thông thạo công nghệ cũng có khả năng làm được.
 • Khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc restore dữ liệu khi có sự cố xảy ra mà không cần gửi yêu cầu hỗ trợ. Mọi thao tác đều có thể tiến hành nhanh chóng qua R1Soft Backup được tích hợp sẵn trong cPanel.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên môn vững vàng và giàu nhiệt huyết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.
 • Chi phí thấp, đáp ứng được với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, tối ưu cho mọi nền tảng web.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN

VP HCM: Tòa nhà Long Vân, 37/12/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM
VP HN: Tòa nhà HLT, số 23, ngách 37/2, Phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1800 6070
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *