NameSilo vượt mốc 2 triệu tên miền, tăng gấp đôi chỉ trong 1 năm

Chỉ trong 1 năm, NameSilo đã chứng tỏ mình là một trong những nhà cung cấp tên miền được yêu thích nhất với việc đã tăng gấp đôi số lượng tên miền quản lý.

22/8/2017, NameSilo sau 7 năm hoạt động đã cán mốc có 1 triệu tên miền được đăng ký thành công, ghi tên vào danh sách 1% trong số gần 3,000 nhà cung cấp tên miền chính thức của ICANN đạt tổng số tên miền 1 triệu và có tốc độ tăng hơn 35% chỉ trong vòng 12 tháng.

Một năm sau, NameSilo tiếp tục vui mừng thông báo vượt mốc quản lý 2 triệu tên miền. Con số này vẫn đang tăng lên từng phút . Được biết, số lượng tên miền vẫn liên tục tăng ở tỷ lệ khá cao không chỉ nhờ vào việc khách hàng đăng ký mới mà còn có cả transfer từ nhà cung cấp khác về nữa.

Trong hơn 2 triệu domain, top 4 phần mở rộng ghi nhận được lần lượt là .COM, .NET, .ORG và .INFO. Tên miền .COM chiếm tới hơn 70% tổng số lượng domain. Cụ thể:

STT Domain Số lượng
1 .COM 1,480,951
2 .NET 143,812
3 .ORG 90,635
4 .INFO 43,281

***Số lượng domain ghi nhận tại thời điểm viết bài, xem thêm tại đây.

Một năm qua, NameSilo ghi nhận nhiều sự thay đổi lớn. Bên cạnh việc trở thành một trong những nhà bán lẻ tên miền thành công nhất, NameSilo cũng lần đầu đổi chủ. Tuy nhiên, đúng với cam kết khi đưa ra thông báo, các chính sách vẫn y như cũ, thậm chí còn tốt hơn. Nếu để ý, bạn sẽ thấy nhà cung cấp này thường xuyên giảm giá rất nhiều loại tên miền, trong đó .COM hầu như luôn được duy trì mức giá chỉ từ 5.99$.

Giá cả hợp lý, chính sách hậu mãi tốt, hỗ trợ nhiệt tình, tất cả những điều trên đã tạo nên thành công cho NameSilo – nhà cung cấp tên miền gần như không có chương trình quảng cáo rầm rộ nào. Khách hàng cứ tự mách nhau kéo tới, đặc biệt là thành viên của Canh Mua chắc chắn đã đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của NameSilo ngày hôm nay.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *