NameSilo phát triển nhanh, lọt top 15 registrar của ICANN

Kể từ đầu tháng 7/2019, NameSilo đã chính thức đưa mình vào danh sách top 15 nhà cung cấp tên miền lớn nhất được ICANN chính thức công nhận.

Không những thế, NameSilo còn tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những registrar có tốc độ phát triển nhanh nhất.

Nếu bạn còn nhớ, NameSilo đã phải mất tới 7 năm để cán mốc quản lý 1 triệu tên miền. Ngay sau đó chỉ 1 năm, con số được nhân đôi, cán mốc 2 triệu domain. Và giờ đây, vào ngày 1/7/2019, chỉ sau 10 tháng, nhà cung cấp này đã có tới 3,095,349 domain trên hệ thống. Tổng số vẫn đang liên tục tăng.

Theo mình thấy, nền tảng của sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của NameSilo có lẽ chính là nhờ vào một số điểm dưới đây:

  • Giá cả hợp lý
  • Miễn phí các dịch vụ đi kèm như Whois privacy, phí ICANN, email forwarding…
  • Công cụ đăng ký/quản lý trực quan
  • Dịch vụ hậu mãi, support nhanh, hữu ích

“Toàn bộ đội ngũ của tại NameSilo xin cảm ơn các khách hàng, đối tác đã giúp chúng tôi đạt được cột mốc lớn này. Trở thành nhà đăng ký tên miền cho rất nhiều khách hàng trên thế giới là vinh dự của NameSilo. Chúng tôi vẫn luôn cam kết cung cấp các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ chất lượng cao và giá thấp nhất hàng ngày.”

Đây là những lời mà Kristaps Ronka – Giám đốc điều hành của NameSilo đã dành để tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng công ty trong suốt thời gian qua.

Bạn sở hữu bao nhiêu domain ở NameSilo, có đang thấy hài lòng với dịch vụ ở đây không? Hãy để lại comment cùng chia sẻ nhận xét cá nhân với mọi người nhé!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *