NameSilo giới thiệu dịch vụ Hosting, giảm tới 25%

NameSilo vừa cho ra mắt dịch vụ Hosting – một phần không thể thiếu bên cạnh Tên miền để có một website hoàn chỉnh, đồng thời dành tặng giá ưu đãi giảm tới 25%.

NameSilo là một trong những nhà cung cấp tên miền được các user Canh Mua vô cùng yêu thích. Không chỉ có mức giá phải chăng, miễn phí nhiều dịch vụ đi kèm mà nhà cung cấp này lại còn có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, hiệu quả nữa.

Chiều nay lướt qua trang web mình thấy trên thanh menu xuất hiện thêm tab dịch vụ Web Hosting với 3 gói như sau:

Có vẻ ổ cứng ở đây là ổ cứng thường, không phải SSD nên NameSilo mới ghi chung chung là Storage. Mỗi plan giới hạn số lượng website khác nhau, cao nhất là 10 website. Đi kèm theo mỗi gói được không giới hạn số lượng email theo tên miền riêng, tuy nhiên lại không có IMAP và POP nên bạn sẽ phải duyệt mail sử dụng trình duyệt hoặc app của NameSilo trên máy tính hoặc điện thoại, tablet.

Giá giới thiệu dùng thử còn đang được ưu đãi lên tới 25%, chỉ còn từ 2.39$/tháng mà thôi.

>> Truy cập ngay NameSilo tại đây.

NameSilo đang đầu tư mở rộng các loại hình dịch vụ khác ngoài Domain, giữ chân khách hàng và cung cấp đầy đủ dịch vụ cần thiết cho họ. Nếu phát triển thêm dịch vụ Hosting tốt, duy trì được tốc độ load site nhanh, ổn định thì NameSilo thực sự sẽ có thể tăng trưởng rất nhanh trong tương lai gần.

Xin mời anh em Canh Mua đăng ký sử dụng thử dịch vụ Hosting ở NameSilo. Có trải nghiệm gì hay chia sẻ lại bên dưới nhé.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *