NameSilo có giao diện mới, bạn thấy sao?

NameSilo vừa ra mắt phiên bản beta của giao diện mới, mời các bạn ghé thăm.

Để nhìn thấy giao diện này, bạn cần truy cập vào link https://new.namesilo.com.

Trang chủ mới của NameSilo đem lại ấn tượng đầu tiên là mát mắt. Màu xanh da trời dịu nhẹ cùng các box tính năng cần thiết nhất của một nhà cung cấp tên miền hiện hữu luôn: đăng ký mới, transfer và mua/bán tên miền. Thực sự cần phải cuộn chuột xuống dưới và vọc vào những chuyên mục mới thấy được những thay đổi đáng kể.

Toàn bộ homepage được thiết kế dạng one-page website giúp chỉ cần kéo chuột là có thể có một cái nhìn tổng quan nhất về các dịch vụ, tính năng, tiện ích mà NameSilo cung cấp. Rất đầy đủ, chuyên nghiệp mà không bị rối mắt là ý kiến cá nhân của mình.

Tham quan các chuyên mục khác ví dụ như mục Register hoặc hãy thử gõ tìm tên miền ngay từ trang chủ bạn sẽ thấy phần kết quả trả về rất quen (giống như ở GoDaddy thì phải). Các bước chọn, mua tên miền thực hiện nhanh gọn. Trang Shopping Cart vẫn giống giao diện cũ, chưa có thay đổi mấy, chỉ là được mở rộng ra toàn màn hình. Mục Transfer mới nhìn đẹp, chuyên nghiệp, tiện sử dụng nữa. Riêng Marketplace, mình thấy rối mắt hơn giao diện cũ. Theme mới cũng hiển thị tốt trên các thiết bị di động có kích thước nhỏ hơn như điện thoại.

Mình có đăng nhập thử vào trang quản lý account, hình như vẫn như cũ, chỉ thay cái header và footer tương ứng với giao diện trang chủ mà thôi. Còn đâu tất cả content vẫn sử dụng giao diện cũ mang phong cách cổ điển.

Hiện tại, NameSilo chỉ đang chạy thử nghiệm giao diện mới, bạn vẫn có thể lựa chọn dùng giao diện cũ (nếu muốn) bằng cách nhấn vào box GO TO THE OLD SITE ở góc dưới bên trái màn hình. Ngoài ra, nhà cung cấp này cũng muốn thăm dò ý kiến khách hàng khi đặt box FEEDBACK ON THE NEW SITE? ở góc đối diện (phía dưới bên phải màn hình).

Bạn thấy diện mạo mới của NameSilo thế nào? Like hay don’t like it? Hãy để lại comment chia sẻ với mọi người nhé!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *