Namecheap vượt mốc 10 triệu tên miền, khẳng định vị trí hàng đầu

Namecheap tiếp tục củng cố vị trí là một trong những nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới, vượt mốc quản lý 10 triệu tên miền.

Nối tiếp bước thành công khi quay trở lại Inc. 5000 – top những công ty tư nhân phát triển nhanh nhất Hoa Kỳ năm 2018, Namecheap hiện đã vượt mốc 10 triệu tên miền trong hệ thống.

Đóng góp trong con số 10 triệu này, không chỉ có những tên  miền quốc tế phổ biến như .COM hay .NET, mà còn có một phần rất lớn đến từ các phần mở rộng mới (new TLDs). Namecheap luôn có những ưu đãi cực khủng cho các new TLDs. Nếu bạn còn nhớ, Namecheap đã duy trì một thời gian rất dài mức giá chỉ 0.48$/năm cho một loạt tên miền mới.

CEO của Namecheap Rick Kirkendall trong một bài phỏng vấn gần đây cho biết rằng, công ty hiện đang có hàng triệu khách hàng trên toàn cầu, số lượng khách hàng cũng không ngừng tăng lên một cách nhanh chóng. Để phát triển, Namecheap luôn cố gắng cung cấp sản phẩm, dịch vụ tới được nhiều khách hàng nhất có thể. Rick chia sẻ, ngay từ đầu, công ty đã đi theo chiến lược phục vụ nhiều khách hàng với một vài domain thay vì chỉ tập trung một khách hàng với nhiều domain.

Vị CEO này còn tự tin khẳng định, nếu chỉ tính riêng về mặt khách hàng, Namecheap chính là nhà bán lẻ tên miền lớn thứ hai trên thế giới.

Không chỉ tập trung phát triển chiều rộng, mở rộng tập khách hàng, Namecheap cũng rất chú trọng phát triển chiều sâu khi ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, giữ chân khách hàng. Shopper Approved – nền tảng chuyên về đánh giá dịch vụ, sản phẩm cho biết, Namecheap là nhà cung cấp đầu tiên vượt mốc hơn 1 triệu lượt review.

Phát triển tên miền chỉ là bước đầu cho thành công.

Hiện tại, riêng mảng tên miền đang chiếm tới 60% doanh thu của toàn công ty. Rick Kirkendall cũng chia sẻ: “Tên miền chỉ là cánh cổng đầu tiên để gặp gỡ khách hàng.”

Hầu hết mọi người khi bắt đầu có ý tưởng, họ sẽ đi tìm kiếm, đăng ký tên miền. Tiếp theo, chắc chắn là các công cụ cần thiết để xây dựng và phát triển tên miền đó. Chính vì vậy, các mảng dịch vụ khác cũng đang được Namecheap không ngừng nâng cấp, cải tiến, phát triển. Một ngày nào đó, bạn chỉ cần dừng chân ở Namecheap là có đầy đủ những công cụ hỗ trợ tốt nhất, giá cả phải chăng nhất để phát triển kinh doanh rồi.

Đó chính là mục tiêu cuối cùng của công ty!

Vượt mốc quản lý 10 triệu tên miền trong hệ thống chính là một bước ngoặt lớn của Namecheap. Nó không chỉ giúp công ty khẳng định vị trí trên thị trường bán lẻ tên miền mà còn là động lực to lớn cho nhà cung cấp này không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng để tiến tới mục tiêu cuối cùng.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *