Namecheap Summer Sale – Giảm tới 99% toàn bộ dịch vụ

Dạo gần đây không thấy Namecheap tung khuyến mại tưng bừng như trước nữa, tuy nhiên vẫn có deal ngon trong chương trình Summer Sale lần này.

Chương trình khuyến mại kéo dài từ nay cho tới 10h59 ngày 20/7/2019 theo giờ Việt Nam, mang tới các deal như sau:

  • Giảm 99% WordPress Hosting
  • Giảm tới 96% cho Tên miền
  • Giảm 93% dịch vụ VPN
  • Giảm 40% dịch vụ Private Email
  • Giảm 30% cho PositiveSSL 

Trong đó, cá nhân mình thấy deal giảm 99% WordPress Hosting là có vẻ hot nhất. Các gói EasyWP (Starter, Turbo, Supersonic) giá chỉ còn lần lượt 0.01$, 0.02$ và 0.03$ cho tháng đầu tiên dùng thử. Cơ hội tốt nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ WordPress Hosting của Namecheap.

>> Tới Namecheap nhận ưu đãi ngay.

Riêng với Tên miền, khi đăng ký mới bạn có thể add thêm dịch vụ PositiveSSL với giá khuyến mại khá rẻ chỉ 3.88$/năm hoặc email theo tên miền riêng Private Email miễn phí 2 tháng đầu tiên, giá sale là 5.88$/năm.

Không có khuyến mại tên miền ngon, nếu có thì chỉ là những tên miền ít phổ biến mà thôi. Chúng ta đành chờ thêm những chương trình khác của Namecheap.

Ngoài ra, đây cũng là một dịp tốt để bạn dùng thử dịch vụ mới VPN, giá sale còn 1$ cho tháng đầu tiên. Tiếc là không có khuyến mại ngon khi thanh toán theo năm.

Namecheap là một trong những nhà cung cấp dịch vụ domain nổi tiếng uy tín nhất trên thế giới. Với mục tiêu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian quản lý, cài đặt website Namecheap đang dần hoàn thiện các dịch vụ khác liên quan tới domain như hosting, email…

Với các dịch vụ khác, mời bạn tham khảo bài viết tổng hợp các coupon hiện có của Namcheap trong tháng 7.

Chúc bạn thành công!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *