Namecheap đang giảm giá 50% toàn bộ Shared Hosting

Để bù đắp cho khách hàng sau sự hụt hẫng của deal mừng sinh nhật, Namecheap hôm nay vừa tung ra coupon giảm hẳn 50% cho dịch vụ Shared Hosting.

Khi đăng ký bất kỳ gói Shared Hosting nào tại Namecheap vào thời điểm này, hãy sử dụng coupon NEWPURCHASEONLY, sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 50%.

Update 1/2019: Namecheap vẫn tặng ưu đãi giảm 50% cho khách hàng mới khi đăng ký sử dụng năm đầu các gói Shared Hosting. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần add coupon nữa, chỉ cần chọn kỳ hạn 1 năm hệ thống sẽ tự động giảm giá.

Giá và thông số cụ thể các gói sau giảm như sau:

Gói thấp nhất cũng có dung lượng 20GB, không giới hạn băng thông và có thể host được tới tận 3 website mà giá chỉ còn 1.29$/tháng mà thôi. Với gói hosting đăng ký thành công, bạn cũng sẽ được tặng thêm một tên miền .WEBSITE hoàn toàn miễn phí nữa.

Đặc biệt, bạn cũng sẽ được tặng 1 năm Free SSL tương ứng với mỗi domain và subdomain được add vào hệ thốngTối đa 50 Free SSL mỗi tài khoản cPanel.

Tới Namecheap và đăng ký tại đây.

Namecheap cực mạnh về mảng domain tuy nhiên công ty cũng luôn muốn phát triển dịch vụ hosting để hướng tới mục tiêu giúp khách hàng đơn giản hóa việc quản lý website của mình. Dù gì thì chất lượng dịch vụ hosting ở đây không được Canh Mua đánh giá cao cho lắm, cần thêm thời gian để hoàn thiện nâng cấp thêm.

Nếu bạn chưa dùng Namecheap Hosting bao giờ, đây là cơ hội rất tốt để trải nghiệm nha.

Chúc bạn thành công.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *