Namecheap bổ sung thêm gói dịch vụ WordPress Hosting, lên tới 100GB

Sau 1 năm chạy thử với chỉ một gói duy nhất, dịch vụ Managed WordPress Hosting của Namecheap giờ đây đã có thêm lựa chọn cho khách hàng.

Thay vì chỉ có 1 gói duy nhất EasyWP Starter như trước, nay Namecheap đã bổ sung thêm EasyWP Turbo và EasyWP Supersonic có dung lượng sử dụng lên tới 100GB, cụ thể như sau:

Ngoài dung lượng cao, những gói cao cấp còn có tài nguyên server mạnh mẽ hơn để có thể phục vụ được cho nhiều khách truy cập hàng tháng hơn. Con số visitors/month để các bạn có thể tham khảo để lựa chọn gói cho phù hợp, chứ hiện tại sẽ không có limit gì cả.

Managed WordPress Hosting của Namecheap có ưu điểm là dễ cài đặt, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất vẫn chưa được khắc phục –  chỉ dùng được với tên miền đăng ký ở Namecheap mà thôi, không dùng được với domain ngoài. Tuy nhiên, cũng sắp tới Black Friday rồi, Namecheap lại luôn có ưu đãi đăng ký mới/transfer giá rẻ vào đợt này nên mình nghĩ khá nhiều bạn có domain tại đây. Chính vì vậy việc dùng thử để test tốc độ rồi mới quyết định tiếp có lẽ không quá khó khăn.

Đặc biệt, hiện tại, bạn có thể đăng ký sử dụng thử giá cũng chỉ 1$ cho tháng đầu tiên mà thôi. Ưng ý thì đăng ký cả năm, đang được giảm tới 50% năm đầu tiên.

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *