Mừng Quốc khánh, 123HOST giảm tới 72% dịch vụ Hosting và VPS

Nhân dịp kỉ niệm 72 năm ngày Quốc khánh, 123HOST tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt “Giảm Giá Tưng Bừng – Mừng Ngày Quốc Khánh” cho tất cả các khách hàng.

Từ hôm nay, 31/08/2017 đến ngày 06/09/2017, tham gia vào chương trình khuyến mãi đặc biệt này của 123HOST, bạn sẽ có cơ hội nhận voucher giảm giá lên tới 72% cho tất cả các gói dịch vụ Hosting và VPS.

Đặc biệt, với các hóa đơn thanh toán thành công với số tiền trên 1 triệu, bạn cũng sẽ nhận được ngay một tên miền .COM/.NET hoặc .ORG hoàn toàn miễn phí.

>> Tới trang khuyến mại và tham gia ngay tại đây.

Cách chơi như sau:

  • Cần đăng nhập bằng tài khoản Client tại 123HOST hoặc tạo tài khoản để tham gia sự kiện.
  • Mỗi khách hàng tham gia sẽ được cào 3 thẻ cào để lấy mã giảm giá /ngày, nhấn vào một trong 3 button NHẬN THẺ CÀO để được nhận thẻ. Sau khi hình thẻ cào hiện ra, quý khách thực hiện cào thẻ để nhận được mã giảm giá.
  • Bấm vào button Nhận thêm lượt chơi để share lên Facebook của bạn sẽ được thêm 1 thẻ cào mỗi ngày.

Cách thức nhận thưởng:

  • Thời gian sử dụng của voucher là 3 ngày kể từ ngày nhận được voucher, sau khi nhận được voucher hệ thống sẽ bắt đầu đếm ngược, sau 3 ngày hệ thống tự động xóa voucher.
  • Khách hàng thanh toán thành công hóa đơn sau khi giảm với số tiền trên 1 triệu, liên hệ ngay để được tặng thêm voucher cho domain .COM/.NET/.ORG.
Lưu ý:

– Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng một tài khoản để tham gia trò chơi. Nếu phát hiện đăng ký nhiều tài khoản, 123HOST sẽ từ chối không kích hoạt đơn hàng.

– Voucher giảm giá không áp dụng cộng dồn nhiều voucher.

– Chỉ áp dụng cho đăng kí mới. Không hỗ trợ nâng cấp hay gia hạn gói dịch vụ.

– Mã chỉ áp dụng cho đơn hàng dưới 1 năm. Không áp dụng cho dịch vụ Pro SSD VPS.

Chúc các bạn may mắn!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *