Mừng lễ Giáng sinh, StableHost tiếp tục giảm 70% cho dịch vụ Hosting

Song song với chương trình khuyến mại giảm 70% khi mở lại location Singapore, StableHost tiếp tục mở rộng ưu đãi cho dịp Noel.

Tuy không được giảm giá trọn đời nhưng với coupon XMAS18 bạn sẽ có thể nhận ưu đãi giảm 70% khi mua bất kỳ gói Shared Hosting hay Reseller Hosting nào tại StableHost. Đặc biệt, là khách hàng cũ đang sử dụng dịch vụ hosting ở StableHost, khi nâng cấp lên gói hosting cao hơn bạn cũng sẽ được giảm ngay 70%.

Lưu ý là chương trình tặng MIỄN PHÍ tên miền .COM, .NET, .ORG, .BIZ hoặc .INFO kèm theo gói PRO và ENTERPRISE (PLATINUM) web hosting vẫn còn hiệu lực. Nếu đăng ký bạn nhớ lựa chọn thêm domain trước khi thanh toán nha.

>> Truy cập vào StableHost và nhận ưu đãi ngay.

Do đây là coupon giảm giá một lần, không giảm khi gia hạn nên nếu cần mua Reseller Hosting hay gói PLATINUM Shared Hosting thì hãn dùng. Các plan khác nên dùng coupon giảm 70% trọn đời – SINGAPORE lợi hơn.

  • Coupon sẽ có hiệu lực từ nay cho tới 5h sáng ngày 31/12/2018 theo giờ Việt Nam.
  • Trước khi thanh toán bạn hãy bỏ tính năng SSH Access (mất phí 2.5 USD) vì không cần thiết.
  • Đăng ký thời gian càng dài càng tốt, tối đa 3 năm để tiết kiệm được nhiều nhất.
Mặc dù location Singapore đã được mở lại nhưng do server mới còn chưa ổn định nên có thể cân nhắc chọn sang location khác trước rồi move về sau cũng được nha. StableHost vẫn đang hỗ trợ di chuyển hosting về location Singapore hoàn toàn FREE. 

Ngoài ra, AZDIGI đang khuyến mại giảm 30% cho dịch vụ Turbo Cloud Hosting – Hosting chất lượng cao với hạ tầng Cloud tập trung tối ưu nhất, tốc độ vượt trội. Mời các bạn tham khảo thêm.

Chúc các bạn một mùa Giáng Sinh vui vẻ!

Update: Mã giảm giá đã hết hiệu lực.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *