Mua hosting tại DreamHost chỉ 1.87$/tháng, giảm 97$

Hôm nay tình cờ mình biết được một chương trình khuyến mại bí mật của DreamHost thông qua 1 blog nước ngoài. Điểm đặc biệt đó là bạn có thể mua được Hosting unlimit của DreamHost với giá chỉ 1.87$/tháng (thông thường là 8.95$/tháng nếu đăng ký 2 năm và 9.95$/tháng nếu đăng ký 1 năm). Đây là mức giá thấp nhất mà mình biết.

Mình đã dùng DreamHost được hơn 2 năm, đến nay vẫn không thấy có bất cứ vấn đề gì phải phàn nàn cả. Chất lượng và tốc độ của DreamHost cũng được nhiều webmaster đánh giá cao.

Chỉ với 1.87$/tháng bạn có thể lưu trữ không giới hạn dung lượng, bandwidth, domain…, một mức giá quá rẻ phải không wink.


Sau 31/12, chương trình khuyến mại này có thể kết thúc bất cứ lúc nào, do đó hãy nhanh chóng đăng ký ngay nếu có thể!

Để đăng ký bạn nhấn đường link đặc biệt bên dưới:

Chú ý trước khi đăng ký:

  1. Giờ DreamHost không hỗ trợ thanh toán bằng Paypal nữa, bạn chỉ thanh toán được bằng visa.
  2. Mức giá 1.87$/tháng áp dụng khi bạn đăng ký hosting 1 năm. Như vậy năm đầu bạn sẽ mất 22.4$, những năm sau renew bình thường (chi tiết số tiền phải trả, bạn xem trong phần Billing của DreamHost Web Panel)
  3. Do tình trạng lừa đảo nhiều nên DreamHost chỉ áp dụng mức giá 1.87$/tháng cho khách hàng không ở châu Á. Khi đăng ký ở VN sẽ mất mức phí là 5.78$/tháng, do đó 1 năm sẽ là 69.4$ như comment bên dưới của bạn Vu Hoang Lam.
  4. Ngay sau khi đăng ký xong, các bạn nhớ vào phần Manage Account để check lại thông tin, nếu như không nhận được mức giảm giá thì hãy cancel hosting kẻo bị trừ tiền oan nhé.
  5. Chốt lại, tốt nhất nếu bạn có người quen ở nước ngoài, hãy nhờ họ đăng ký là rẻ và an toàn nhất wink

Chúc bạn thành công!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *