Mời tham gia Diễn đàn Payoneer tại TP. Hồ Chí Minh cuối tuần này

Tuần này, nếu ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ có cơ hội tham gia The Payoneer Forum – Diễn đàn kết nối thương mại điện tử toàn cầu Payoneer sẽ diễn ra vào thứ 6, ngày 8/12/2017.

The Payoneer Forum – Diễn đàn Payoneer được tổ chức thường niên tại các thành phố trên toàn thế giới. Năm nay, với sứ mệnh hỗ trợ các nhà kinh doanh phát hiện và nắm bắt cơ hội kinh doanh Toàn Cầu, Payoneer sẽ tổ chức một diễn đàn tại thành phố Hồ Chí Minh vào chiều ngày 08/12/2017.

Tại đây, Payoneer sẽ giới thiệu các cơ hội khởi nghiệp và kinh doanh Quốc Tế với sự chia sẻ của các chuyên gia giàu kinh nghiệm và đại diện của các tập đoàn/công ty thương mại điện tử trực tuyến lớn trên thế giới như: Amazon, GearLaunch, Teespring, Moteefe, Teezily, ViralStyle, NextTech, Imedia và Payoneer.

Đây là một sự kiện hoàn toàn miễn phí, nhưng số lượng chỗ ngồi có hạn nên nếu muốn tham gia thì bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay.

Thời gian & địa điểm tổ chức như sau:

  • Thời gian: 13:00 – 18:30 ngày 8/12/2017.
  • Địa điểm: Phòng Castor 1, Gem Center – Tầng 5, Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

>> Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

Đừng quên đăng ký tham gia chương trình quà tặng “Đón năm mới với Payoneer” dành riêng cho thành viên Canh Mua, với phần quà là chiếc áo hoodie ấm áp mang thương hiệu Payoneer nhé.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *