Miss Group mở rộng thị trường nhanh chóng nhờ có sự hậu thuẫn từ HSBC UK

Miss Group mới đây đã công bố kết quả hoạt động kinh doanh trong ba quý đầu năm 2019, ghi nhận doanh thu tăng tới 200%.

Cũng trong thời gian này, Miss Group đã thực hiện thành công 4 thương vụ mua lại, góp phần rất lớn vào kết quả tăng doanh tăng vọt năm nay.

Nếu bạn chưa biết thì Miss Group được thành lập vào năm 2014 tại Manchester, Vương quốc Anh, là tập đoàn lưu trữ quốc tế cung cấp các dịch vụ liên quan tới Hosting, Domain, VPS, Máy chủ chuyên dụng, chứng chỉ SSL… Hiện, ngoài trụ sở chính tại Manchester – UK, Miss Group có trụ sở tại Stockholm, Gothenburg & Halmstad – Thụy Điển, Miami & Phoenix – USA, Sofia – Bulgaria, Yucatán – México & Nashik – Ấn Độ.

StableHost – nhà cung cấp hosting nổi tiếng, uy tín trên thế giới cũng đã sớm thuộc về Miss Group. Tham khảo thêm các thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn trong ảnh bên dưới:

Năm qua, cùng sự hỗ trợ vốn từ ngân hàng HSBC, Miss Group đã mua lại các công ty để phát triển thêm ở thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ.

Khoản hỗ trợ không được tiết lộ rõ con số nhưng nó là một phần của quỹ cho vay 1.05 tỷ bảng Anh mà HSBC UK dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở vùng Tây Bắc. Gần đây, tập đoàn này đã lọt vào top 15 Hiscox Tech Track 100 – các công ty phát triển nhanh nhất nước Anh do tờ Daily Times bình chọn.

Mark Kerswell, CFO của Miss Group trong một bài phát biểu đã bày tỏ rằng:

“Chúng tôi tự hào là một trong những công ty công nghệ phát triển nhanh nhất Vương quốc Anh; và với sự hỗ trợ từ HSBC UK, chúng tôi tự tin rằng, chúng tôi có thể tiếp tục tăng sự hiện diện trên toàn cầu. Với thị trường quốc tế, hành động nhanh chóng là rất quan trọng và đối tác ngân hàng HSBC UK luôn mang lại cho chúng tôi lợi thế thực sự trong việc thực hiện các mục tiêu tăng trưởng, mua lại để mở rộng thị trường.”.

Trong khi đó, Mark Boyle, Giảm đốc Quan hệ khách hàng Doanh nghiệp của HSBC UK, chi nhánh Greater Manchester nói thêm:

“Thật thú vị khi được hỗ trợ một công ty công nghệ mở rộng nhanh chóng như vậy tại thị trường Tây Bắc. Tầm quan trọng của lĩnh vực công nghệ đối với miền Bắc nước Anh luôn được thảo luận trong cộng đồng doanh nghiệp và thật tuyệt khi thấy nhiều công ty đầu tư thúc đẩy sự đổi mới cùng lĩnh vực này. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp được nhiều hơn các doanh nghiệp như Miss Group để mở rộng công ty trên toàn khu vực.”.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *