Miễn phí 2 tháng dùng thử, giảm 25% khi đăng ký Email Hosting tại Namecheap

Private Email Hosting là dịch vụ email theo tên miền riêng có phí của Namecheap. Để giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm dùng thử sản phẩm, Namecheap có tung ra chương trình khuyến mại dùng thử 2 tháng Free.

Dịch vụ Email Hosting này của Namecheap có chức năng tương tự như Google Apps nổi tiếng từ xưa, cho phép bạn tạo email với tên miền riêng, quản lý, gửi nhận email trực tiếp trên web hoặc trên mobile.

Để tạo điều kiện cho khách hàng cũng chính như khẳng định chất lượng dịch vụ, Namecheap đang cho phép dùng thử miễn phí 2 tháng tất cả các gói Private Email Hosting. Chỉ với 0$ cho 2 tháng trải nghiệm, quả thật là một cơ hội tốt trước khi đưa ra quyết định sử dụng lâu dài.

Gói Email Hosting thấp nhất tại Namecheap có giá 9.88$/năm với 3GB dung lượng email, 1GB dung lượng dữ liệu, 1 hòm mail.

Mình trước đây đã từng sử dụng dịch vụ Email Hosting này cho Canh Mua, chất lượng rất tốt, ổn định nhé. Nếu ưng ý, hãy sử dụng coupon PVT99EMAIL để mua sẽ được giảm ngay 25%.

Để đăng ký, hãy truy cập vào trang Email Hosting của Namecheap.

Nếu không muốn sử dụng trả phí, các bạn có thể sử dụng dịch vụ email theo tên miền riêng miễn phí với Yandex hoặc Zoho. Canhme.com đã có bài hướng dẫn sử dụng chi tiết rồi nhé.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *