VPS Ramnode

Merry Christmas – Ramnode giảm giá 25% trọn đời VPS

Sau đợt khuyến mãi khủng Black Friday và Cyber Monday, hôm nay Ramnode vừa khởi động một chương trình mới, giảm giá 25% trọn đời VPS mừng Giáng Sinh.

VPS Ramnode

Cũng giống đợt Cyber Monday vừa rồi, lần này Ramnode cũng chỉ khuyến mãi cho dòng SKVMS (Standard KVM SSD) mà thôi. Thông số các gói VPS SKVMS và giá trước khi sử dụng coupon như sau:

Ramnode SKVMS Plans

Sau khi dùng coupon, giá VPS ở đây chỉ từ 3.75$/tháng cho gói 512MB RAM mà thôi. Nếu bạn muốn dùng VPS để backup, không gì tuyệt vời hơn gói 128MB CVZ của Ramnode, dùng được coupon giảm giá 10% chỉ còn 13.5$/năm được hẳn 80GB Storage.

Chất lượng VPS ở Ramnode rất tốt nhé. Những gói KVM ở đây cài được Windows, rất dễ không cần thao tác nhiều như của Vultr.

Nhấn nút bên dưới để nhận coupon code

Coupon Ramnode giảm giá 25% trọn đời VPS – Coupon sẽ hết hạn rất nhanh!

Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master. Coupon áp dụng khi đăng ký mới hoặc nâng cấp VPS.

Hiện tại Ramnode đang có 5 datacenter ở New York City, Los Angeles, Atlanta, Seattle và The Netherlands để các bạn lựa chọn. Khi đăng ký nên chọn location Los Angeles hoặc Seattle sẽ có tốc độ về Việt Nam nhanh nhất.

Tham khảo các bài viết hướng dẫn cài đặt, quản trị VPS trên blog Học VPS.

Lần đầu tiên đăng ký có thể bị Pending hoặc bị từ chối. Các bạn hãy tạo ticket cho support nhờ họ manual approve cho nhé. Nên dùng PayPal đỡ bị verify tốn thời gian

Chúc bạn thành công.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *