dang ky private domain registration

Mã giảm giá Private Domain Registration (Whois Privacy) tại GoDaddy

Khi bạn đăng ký domain tại GoDaddy thì toàn bộ thông tin người đăng ký (họ tên, địa chỉ, điện thoại, email…) sẽ mặc định để public và bất cứ ai đều có thể Whois xem được. Nếu bạn cần ẩn thông tin này đi thì sẽ cần phải mua thêm gói Private Domain Registration (Whois Privacy) dành cho mỗi domain.

Bình thường gói đó có giá là 9.99$/domain/năm. Tuy nhiên với mã giảm giá bên dưới bạn sẽ chỉ mất có 3.99$ khi đăng ký mới mà thôi.

Mã này áp dụng khi đăng ký mới, còn khi gia hạn mình có những coupon đặc biệt sẽ gia hạn luôn cả domain và Private Whois, bạn có thể xem trong bài viết Tổng hợp coupon gia hạn tên miền tại GoDaddy.

Bổ sung: mình mới tìm thêm được một coupon giảm giá rất rẻ khi đăng ký Private Whois tại GoDaddy, có thể giảm giá xuống ~3$ tùy từng loại tên miền. Các bạn thử áp dụng xem sao nhé:

Hướng dẫn đăng ký Private Domain Registration

– Trong trang quản lý domain, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Private Domain Registration tương ứng với domain. Cửa sổ mới xuất hiện nhấn Add.

dang ky private domain registration

– Trong ô Set Up Private Registration, bạn sẽ lựa chọn tài khoản DBP để quản lý domain: dùng luôn tài khoản GoDaddy, tạo một account mới hoặc dùng cái đã có sẵn. Nhấn OK rồi Checkout để đến trang thanh toán.

– Sử dụng coupon giảm giá bên trên để được khuyến mại giảm giá Private Domain Registration (Whois Privacy).

Lưu ý: để gia hạn Private Whois kèm theo domain thì bạn hãy xem bài viết tổng hợp coupon gia hạn tên miền tại GoDaddy nhé

Chúc bạn thành công!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *