Linode 1GB

Linode tung ra gói VPS 10$/tháng, tặng miễn phí 10$

Đây là một tin cực kỳ hot ngày hôm nay khi mà nhà cung cấp VPS chất lượng cao nổi tiếng thế giới Linode trong dịp sinh nhật lần thứ 11 đã quyết định tung ra gói VPS chỉ 10$/tháng. Trước đây gói rẻ nhất tại Linode đã có giá 20$/tháng.

Điều này cũng dễ hiểu khi mà thị trường VPS hiện nay đang có nhiều biến động khi mà các hãng VPS giá rẻ liên tiếp ra đời và phát triển mạnh như DigitalOcean, Vultr, Ramnode… thì các ông lớn không thể ngồi yên được.

Linode 1GB

Gói VPS mới này chạy trên cùng hệ thống với thông số 40 Gbps network, SSDs, và CPU như những gói lớn hơn tuy nhiên dung lượng và băng thông giảm đi. Cấu hình hiện nay: 1GB Memory / 24GB SSD / 1 vCPU / 2TB Traffic.

Đặc biệt Linode có datacenter tại Tokyo, Japan cho tốc độ rất cao về VN nên giờ chỉ với 10$/tháng bạn có  thể có VPS với băng thông lên đến 2TB ở đây rồi.

Cũng trong chương trình chào mừng sinh nhật lần thứ 11, Linode có tung ra promotion code tặng 10$ miễn phí cho các tài khoản mới. Ngay sau khi đăng ký xong, các bạn hãy hoàn tất thông tin cá nhân, điền Promotion Code bên dưới, add thẻ visa và thanh toán trước 5$ là có thể nhận được rồi.

Linode nằm trong top đầu nhà cung cấp VPS chất lượng cao trên thế giới nên các bạn có thể tin tưởng sử dụng nhé. Tham khảo qua bài viết đánh giá Linode trên blog Học VPS.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *