Khuyến mại tên miền tháng 3 chuẩn bị kết thúc

Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc tháng 3, kéo theo một loạt các chương trình khuyến mại đăng ký tên miền và coupon sẽ hết hạn.

Để giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm tiền, bài viết này ra đời với mục đích remind và recommend một số chương trình ưu đãi tốt.

Đầu tiên chính là NameSilo, nhà cung cấp tên miền uy tín, nổi tiếng nhất hiện nay. Bên này hiện đang có chương trình ưu đãi cho cả tên miền .COM và cả .NET, giá chỉ từ 5.99$. Không những thế lại còn được miễn phí dịch vụ ẩn thông tin trọn đời luôn. Sau thời gian chừng 3 tháng, NameSilo hôm nay đã thông báo chuẩn bị kết thúc ưu đãi, cụ thể là vào 31/3/2019.

Thực sự không rõ sau đợt khuyến mại dài này thì bao lâu nữa mới có giảm giá lại nên nếu còn domain nào trong list wanted thì bạn nên đăng ký ngay trong hôm nay đi nhé!

Thêm nữa, Dynadot với offer .COM/.NET chỉ 6.99$/năm cũng sẽ sớm không còn khi hết tháng. Bạn cũng có thể lựa chọn bên này, rẻ hơn 1 chút so với NameSilo.

Với các nhà cung cấp Việt Nam, iNET đang chạy flash sale mừng sinh nhật với khuyến mại cho domain .COM chỉ 99k/năm, .NET cũng có cùng mức giá tại Nhân Hòa (chưa bao gồm VAT). Đây là giá tốt nhất trên thị trường cho cả 2 phần mở rộng nên cũng có thể cân nhắc. Ưu đãi kết thúc lần lượt vào ngày 29 & 31/3/2019.

Trên đây là những nhà cung cấp với các chương trình ưu đãi dành cho tên miền .COM, .NET được đánh giá là HOT nhất tháng 3. Chính vì vậy, chỉ còn vài ngày thôi, hãy tận dụng cơ hội nhanh tay đăng ký để tiết kiệm được nhiều nhất.

Chúc các bạn thành công!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *