Khuyến mại Ngày độc thân 11-11: Alibaba Cloud giảm giá lên tới 95%, event lớn nhất năm

Bên cạnh ưu đãi ngày độc thân của Exabytes, tuần này chúng ta còn có siêu khuyến mại từ Alibaba Cloud, 11-11 DEALS, giảm giá lên tới 95% toàn bộ sản phẩm, dịch vụ của mình bao gồm cả: Domain, Hosting, Cloud Server.

Chương trình siêu khuyến mại lần này sẽ diễn ra từ hôm nay, 24/10 kéo dài tới hết ngày 11/11 – ngày độc thân. Trong hơn 2 tuần lễ, toàn bộ các sản phẩm/dịch vụ tại Alibaba Cloud đều được giảm giá, mức ưu đãi từ 50% cho tới 95%.

Có thể kể tên một số sale nổi bật như sau:

  • SSD Cloud Server + Data Transfer Yearly Package (location Singapore, Sydney, US, và Frankfurt) giá giảm 95%, từ 54$/năm.
  • China Server Package giá chỉ từ 1$/tháng, giảm giá 95% và nhiều gói khác cũng được giảm rất sâu ==> Chú ý deal này!
  • Web Hosting + Domain giá từ 1$/tháng.
  • Giảm 20% khi gia hạn dịch vụ Cloud Server.

Toàn bộ thông tin chi tiết có trong trang khuyến mại này.

Alibaba Cloud là nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn nhất Trung Quốc và đứng thứ 4 trên thế giới. Với dịch vụ đa dạng, lại khá mới mẻ với người dùng Việt Nam, việc vọc vạch khó mà tránh được laugh. Chính vì vậy, đừng quên rằng Alibaba Cloud vẫn luôn duy trì ưu đãi tặng free 300 USD cho khách hàng mới để trải nghiệm dịch vụ của mình.

Ngày 11/11 hàng năm được coi là “ngày độc thân” của giới trẻ ở một số nước trên thế giới, trong đó có Trung Quốc. Bởi vì tính chất đặc biệt được tạo thành từ 4 chữ số 1, giống như 4 cái gậy xếp liền nhau, nên người Trung Quốc gọi đây là ngày “quang côn” (hiểu nôm na là “toàn gậy”), mà “quang côn” trong tiếng Trung lại có nghĩa là độc thân, do đó, giới trẻ Trung Quốc đã xem ngày này như một dịp lễ đặc biệt dành cho những người độc thân.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật 2 năm trước

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *