Khuyến mại Halloween, StableHost giảm giá Unlimited Pro Hosting tận 87.4$, số lượng có hạn

Trong vòng 24 giờ tới, bạn sẽ có cơ hội đăng ký gói Hosting không giới hạn Unlimited Pro tại StableHost với mức giá chỉ có 20$/năm đầu tiên mà thôi, giảm tới 87.4$ so với thông thường. Số lượng có hạn.

Chương trình khuyến mại đợt này chỉ áp dụng duy nhất với gói Unlimited Pro Hosting, không giới hạn website, dung lượng, băng thông. Đây cũng là plan được đăng ký nhiều nhất trên StableHost vì gói STARTER chỉ làm được 1 website mà thôi.

Giá thông thường Unlimited Pro Hosting tới tận 107.40$/năm, tuy nhiên khi sử dụng coupon code bên dưới bạn sẽ được giảm giá chỉ còn 20$ cho năm đầu mà thôi.

Update: Thật bất ngờ vì đã sang đầu tháng 11 rồi mà mình add code vẫn được giảm giá. Nếu chưa kịp mua thì hãy đăng ký ngay nhé.

Nhấn nút bên dưới để nhận coupon code và đăng ký ngay:

Coupon giảm giá Unlimited Pro Hosting

(Chọn “I will use my existing domain and update my nameservers” để sử dụng Hosting với tên miền đã có sẵn)

Theo như thông tin mình nhận được, coupon chỉ áp dụng cho 100 khách hàng nhanh tay nhất order trong vòng 24 giờ tới mà thôi. Nên các bạn cần quyết định thật nhanh kẻo hết suất.

Lưu ý bạn phải chọn thời gian đăng ký là 12 tháng, ít hơn hay nhiều hơn cũng đều không dùng được coupon code. Đây là coupon giảm giá lần đầu tiên, điều đó có nghĩa gia hạn năm sau bạn sẽ phải trả full tiền là 107.40$.

Nếu muốn tiết kiệm nhất, gia hạn cũng được giảm giá thì bạn phải sử dụng coupon giảm 50% trọn đời.

***Thanh toán được với tài khoản PayPal hoặc thẻ Visa/Master. Nên chọn PayPal để đỡ phải verify tốn thời gian.

Hình ảnh sử dụng coupon code thành công:

StableHost là nhà cung cấp hosting rất nổi tiếng hiện nay không chỉ bởi chất lượng ổn định, uptime cao mà còn vì giá hosting ở đây khá là rẻ. Với khả năng chịu tải trâu bò, cộng với location Singapore cho tốc độ về Việt Nam quá nhanh, StableHost đang dần thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Truy cập vào StableHost tại đây.

Cảm ơn Hieu Huynh đã thông báo cho mình sớm.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *