Không chịu thua Amazon, Vultr tung ra gói mới 3.5$

Chỉ vài ngày sau khi thông tin Amazon Lightsail hạ giá được đăng trên Canh Mua, ngay lập tức Vultr đã có hành động đáp trả.

Quyết không chịu thua Amazon ở phân khúc cloud server phục vụ khách hàng vừa và nhỏ, Vultr vừa tung ra gói mới với mức giá bằng gói thấp nhất của Amazon Lightsail, 3.5$ với 512MB RAM.

Update: hiện giờ chỉ đăng ký được plan 2.5$ và 3.5$ ở location Atlanta và New York (NJ), ổ cứng giảm từ 20GB xuống còn 10GB.

Gói này có cấu hình ngang với gói 2.5$ thần thánh đã được Vultr duy trì từ lâu, với mục đích chính là lôi kéo khách hàng mới, giá thấp để người dùng có cơ hội trải nghiệm với môi trường VPS.

Điểm khác biệt duy nhất khiến plan mới có giá cao hơn 1 USD, đó là IPv4. Gói 2.5$ chỉ có IPv6 mà thôi, hiện tại vẫn chưa phổ biến nên người dùng không mặn mà lắm. Cá nhân mình đánh giá plan 2.5$ này là một chiến lược thất bại của Vultr.

Mọi chuyện giờ đã khác rồi, vì giờ khách hàng có thể thoải mái đăng ký plan 3.5 USD ở tất cả các location, với thông số khá là ổn:

  • 20GB SSD
  • 1 CPU
  • 512MB Memory
  • 500GB Bandwidth

Chắc chắn khách hàng sẽ quay trở lại Vultr thôi vì đánh giá tổng quan giá tiền, CPU, RAM, ổ cứng, network và độ ổn định thì Vultr vẫn đang nằm trong top đầu.

Anh em nghĩ sao về plan mới này? Có đáng đồng tiền không?

Nếu muốn trải nghiệm, đừng quên sử dụng những chương trình khuyến mại mới nhất của Vultr trên Canh Mua nha. Ngon nhất đang là nhân đôi số tiền nạp vào tài khoản tới 100 USD.

Truy cập vào Vultr tại đây.

Truy cập vào Vultr tại đây.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *