[Kết Quả] HostingViet tặng 500k dùng Hosting & VPS, giới hạn 100 thành viên Canh Mua

Tháng 11 đã qua được gần hai tuần, thời gian đến dịp mua sắm lớn nhất trong năm cũng sắp tới. Để chuẩn bị tốt cho dịp này, HostingViet dành tặng riêng cho thành viên của Canh Mua một chương trình ưu đãi đặc biệt.

Chỉ cần đăng ký bằng cách để lại comment bên dưới, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 500k vào tài khoản khách hàng tại https://hostingviet.vn.

Điều kiện để tham gia chương trình này vô cùng đơn giản: có từ 20 comment trên CanhMe.com trở lên. Tuy nhiên, số lượng có hạn, chỉ 100 slot thôi nên hãy nhanh tay đăng ký nha. Tài khoản nào đăng ký trước sẽ được nhận trước.

Bạn cần comment ghi rõ có đăng ký tham gia hay không, nếu không ghi gì cả thì mặc định comment chém gió nhé.

HostingViet sẽ cộng tiền vào tài khoản, nên bạn cũng cần cung cấp thêm địa chỉ email tài khoản HostingViet bằng cách điền vào form này. Thông tin phải chính xác nha, nếu không bạn sẽ không nhận được Free Credit. Nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký ngay một cái, chỉ mất vài phút là xong thôi.

Với 500k, kết hợp cùng coupon giảm 40% cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam, bạn sẽ có 1 năm trải nghiệm dịch vụ Hosting hoặc 6 tháng dịch vụ VPS của HostingViet HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Bạn cũng có thể chờ tới dịp sale khủng Black Friday để sử dụng phần quà này.

Lưu ý:

  • Số tiền 500k nhận được chỉ áp dụng cho dịch vụ Hosting và VPS, không dùng được cho domain & license.
  • Thời gian đăng ký kéo dài hết ngày mai, 14/11/2018 hoặc khi đã có đủ 100 bạn may mắn nhận Free Credit.

Chỉ cần ĐĂNG KÝ LÀ CÓ TIỀN.

Kết quả chương trình

Chỉ trong vòng 2 ngày đã có hơn 200 comment đăng ký (và chém gió) trong bài viết này, chưa tính cả những anh em comment spam trong những bài viết khác nữa. Điều này cho thấy sức hút vô cùng mãnh liệt của chương trình.

Sau khi mình kiểm tra và lọc bỏ những bạn không đủ điều kiện đã lựa chọn được 100 bạn nhanh tay nhất đáp ứng yêu cầu. Danh sách chi tiết xem tại đây.

Chỉ trong vài giờ tới, HostingViet sẽ bắt đầu tiến hành cộng 500k vào tài khoản mail đã đăng ký trên hệ thống HostingViet. Các bạn vui lòng kiên nhẫn chờ nhé.

Xin cảm ơn nhà tài trợ HostingViet và tất cả các bạn đã tham gia event vui vẻ này. Hẹn gặp lại trong những chương trình tiếp theo.

Cập nhật 12 tháng trước

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *