InterServer

Interserver giảm giá 50% VPS/Hosting tháng đầu, Windows VPS chỉ 5$

Mình mới tìm được một nhà cung cấp VPS mới, đặc biệt là Windows VPS cho mọi người sử dụng lâu dài. Giá khá ổn, đặc biệt có coupon giảm giá 50% tháng đầu tiên.

Đợt vừa rồi Vultr có xử lý hàng loạt những VPS cài đặt Windows thông qua chức năng Custom ISO, thậm chí banned thẳng account. Do đó những bạn sử dụng Windows ở đây khó có thể sử dụng ổn định lâu dài được (Linux VPS thì vẫn sử dụng ngon nhé)

Trong quá trình tìm kiếm nhà cung cấp thay thế, mình thấy bên Interserver có VPS KVM hỗ trợ cài đặt luôn Windows, đặc biệt Windows có luôn bản quyền chỉ việc dùng, giá khá rẻ chỉ từ 10$/tháng được 1GB RAM.

InterServer

Các bạn đang có nhu cầu sử dụng Windows VPS có thể thử dùng bên này, có coupon giảm giá 50% tháng đầu tiên -> giá VPS chỉ 5$/tháng.

Nhấn nút bên dưới để nhận coupon và đăng ký.


Lưu ý:

  • Hiện tại bên này đang có chương trình khuyến mại x2 RAM nên mới có giá rẻ như vậy, trong thời gian tới giá có thể sẽ tăng cao.
  • Khi đăng ký cần chọn gói KVM thì mới cài được Windows.
  • Có thể thanh toán bằng visa/Paypal.
  • Có thể sử dụng Windows Server 2008 (nên dùng) hoặc 2012.
  • Chọn Location Los Angeles để có tốc độ tốt nhất về VN.

Sau khi VPS hoạt động các bạn cần kết nối VNC (trong trang quản lý VPS) để cài đặt mật khẩu thì mới bắt đầu sử dụng được nhé. VPS sẽ tự động kích hoạt Windows bản quyền luôn.

VPS có 1 IPv4, nếu cần mua thêm sẽ tốn 1$/tháng.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *