Incero giảm giá 75% Dedicated Server tháng đầu tiên, từ 20$

Nếu cần dùng Dedicated, xin giới thiệu với các bạn một nhà cung cấp mới vừa lạ vừa quen, đó là Incero.

Nếu hay theo dõi chuyên mục Khuyến mại VPS/Server chắc các bạn sẽ biết đến cái tên Wable, SpeedyKVM hay VPSDime từng xuất hiện cách đây một vài năm, tất cả đều có server đặt ở Incero.

Incero cung cấp dịch vụ Datacenter ở các location Dallas Texas, New York City và Seattle trong đó Dallas là mới và bự nhất. Ngoài việc cho các reseller khác thuê lại server, Incero cũng trực tiếp cho thuê dedicated server, hiện nay mình thấy chỉ có mỗi location Dallas mà thôi.

Các server ở đây có port speed tiêu chuẩn 1Gbps, một số server lên tới 10Gbps, băng thông cực nhiều tha hồ xài. Đặc biệt, Incero hỗ trợ dùng thử với mức giảm tới 75% tháng đầu tiên với nhiều loại server, giá khởi điểm từ 20$ với thông số khá ngon.

Khi thanh toán với thời gian dài hơn, từ 12 tháng trở lên bạn sẽ được giá ngon hơn khi thanh toán theo tháng. Thông tin chi tiết chỉ cần di chuyển chuột vào mức giá của từng server là sẽ hiện ra. VIP member (chi từ 1.000$/tháng trở lên) sẽ được ưu đãi giảm thêm 33% chi phí sử dụng.

Xem thông tin chi tiết và đăng ký thử tại đây: https://incero.com/autoservers

Dallas nằm ở vùng Trung Nam của Hoa Kỳ, khi kết nối từ Việt Nam sẽ phải đi qua khu vực bờ biển phía Tây, quãng đường khá dài nên cho tốc độ không được nhanh. Ngoài mỗi vấn đề đó ra thì server ở đây dùng khá ổn, mức giá dễ chịu, nếu bạn cần đặt server ở nước ngoài thì có thể tham khảo thêm Incero.

Cập nhật 1 năm trước

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *