smile

Hướng dẫn verify tài khoản HostGator sau khi đăng ký

Trong thời gian gần đây HostGator có tung ra một số chương trình khuyến mại hosting rất hấp dẫn như: giảm giá 35% hosting, giảm giá 40% hosting và đỉnh điểm là vụ giảm giá 50% HostGator, miễn phí 6 tháng. Đã có rất nhiều bạn đăng ký sử dụng thông qua những bài viết của mình tuy nhiên sau khi thanh toán xong hầu hết đều vướng ở khâu verify tài khoản. Hôm nay minh viết bài này để hướng dẫn các bạn cách verify tài khoản chỉ trong vòng vài giờ là sử dụng được hosting ngay.

Nếu như bạn đã thanh toán thành công trên HostGator, ngay sau đó HostGator sẽ gửi cho bạn một email welcome kèm theo thông tin về hosting của bạn.

Bạn gần như có thể sử dụng ngay nhưng sau đó vài giờ, HostGator sẽ email cho bạn và yêu cầu bạn verify tài khoản. Bạn hãy reply cái email đó đính kèm theo hình ảnh chụp mặt trước chứng minh thư của bạn để verify tài khoản.

Trong 6-12h tới, bạn sẽ có thể toàn quyền sử dụng tài khoản hosting của bạn tại HostGator. Nếu bạn muốn nhanh hơn, sau khi gửi ảnh chứng minh thư bạn có thể Chat Live (bằng tiếng anh nhé smile )với bộ phận support của HostGator (nhấn vào cái hình ảnh trên cùng bên phải trong trang chủ HostGator í). Nếu may mắn bạn có thể được active tài khoản ngay lập tức.

Chúc bạn thành công!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *