Hướng dẫn đăng ký HostGator với account cũ

Các chương trình khuyến mại hosting của HostGator thường áp dụng cho cả account cũ và mới. Đăng ký hosting với account mới thì đơn giản rồi, nhưng với những account đã verify không phải ai cũng biết cách. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước để đăng ký HostGator với account cũ, trước mắt để sử dụng cho chương trình khuyến mại giảm giá 50% hosting trưa mai.

Mỗi gói hosting được HostGator gọi là package, bạn có thể xem toàn bộ hosting package của mình tại đây: https://gbclient.hostgator.com/packages_view

Trong gbclient có tùy chọn Add New Package để bạn add thêm gói hosting nhưng nếu áp dụng cách này bạn sẽ không sử dụng được coupon khuyến mại giảm giá. Còn cách khác đó là bạn sẽ đăng ký hosting mới nhưng sử dụng email của tài khoản đang active.

Các bước đăng ký HostGator với tài khoản cũ

1. Truy cập vào HostGator tại đây.

2. Chọn gói hosting với thời gian sử dụng rồi nhấn ORDER NOW

3. Bạn điền thông tin đăng ký như bình thường, riêng phần Email thì sử dụng email của tài khoản hiện đang active để đăng ký. Sau khi nhập xong email bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một ô nữa, hãy điền password hiện tại vào đó để HostGator add gói hosting này vào account.

hostgator billing password

4. Cuối cùng check lại toàn bộ thông tin đăng ký xem chính xác chưa và nhấn CREATE ACCOUNT để thanh toán hosting.

Giảm giá Hostgator

Chúc bạn thành công!

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *