[HOT] Unlimited PRO Hosting của StableHost giá chỉ 15$/năm – Giảm tới 92.4$

Nhằm khuyến khích khách hàng cũ quay lại sử dụng dịch vụ, StableHost – một trong số top các nhà cung cấp hosting đang có flash sale ưu đãi lên tới 86% cho gói hosting Unlimited PRO của mình.

Unlimited PRO Hosting Plan của StableHost không giới hạn dung lượng, băng thông và không giới hạn cả tên miền luôn. Thông thường, gói hosting này có giá là 107.4$/năm, nhưng khi đăng ký, sử dụng coupon bên dưới, bạn sẽ được giảm ngay 92.4$, chỉ cần phải thanh toán 15$ mà thôi.

Giá ưu đãi áp dụng cho năm đầu tiên và chỉ áp dụng cho gói PRO mà thôi.

Nhấn vào nút dưới đây để nhận mã giảm giá:

StableHost Unlimited Pro Hosting Plan giá chỉ 15$/năm

Hình ảnh sau khi sử dụng coupon code thành công:

***Thanh toán được với tài khoản PayPal hoặc thẻ Visa/Master. Giới hạn mỗi khách hàng đăng ký 1 gói duy nhất.

Chất lượng hosting của StableHost thì khỏi phải bàn luôn rồi, lại còn có location ở Singapore cho tốc độc bá đạo về Việt Nam nữa. Mình dự đoán chương trình sẽ kết thúc rất nhanh do số lượng có hạn.

>> Order ngay tại đây nhé.

Coupon lần này giảm giá duy nhất đơn hàng đầu tiên, gia hạn sẽ phải trả full tiền là 107.40 USD/năm, nếu bạn muốn tiết kiệm lâu dài có thể lựa chọn coupon ưu đãi giảm tới 50% trọn đời từ nhà cung cấp này.

Chúc các bạn vui vẻ!

Update: Chương trình khuyến mại đã kết thúc, nếu muốn đăng ký StbaleHost các bạn hãy sử dụng coupon giảm giá 50% trọn đời, giảm cả khi gia hạn sau này.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *