HOT SALE – Tên miền .COM chỉ 0.99$, đăng ký ngay

Một trong những chương trình khuyến mại được mong chờ nhất trên Canh Mua sẽ sớm trở lại – tên miền .COM chỉ 0.99$. Mời các bạn canh me đăng ký!

Chương trình khuyến mại không phải ở GoDaddy mà đến từ HostPapa.

HostPapa là một nhà cung cấp dịch vụ hosting/domain uy tín mang quốc tịch Canada. Công ty thường xuyên có ưu đãi cho hosting nhưng thi thoảng cũng có vài deal ngon cho tên miền. Trước đây, trên Canh Mua đã từng đăng bài khuyến mại của nhà cung cấp này, tuy nhiên, thời điểm đó (2 năm trước) ở Việt Nam lại bị chặn, không đăng ký được.

Lần này có khả năng HostPapa sẽ cho phép Việt Nam đăng ký sử dụng, với 2 đợt flash sale dành tặng cho toàn bộ khách hàng, giảm giá tên miền .COM chỉ còn 0.99$/năm mà thôi. Anh em cứ đợi đến đúng giờ vào đăng ký xem thế nào.

Thời gian cụ thể (theo giờ VN) như sau:

  • Flash Sale 1: Từ 21h ngày 11/6/2019 tới 20h59 ngày 13/6/2019
  • Flash Sale 2: Từ 21h ngày 17/6/2019 tới 20h59 ngày 19/6/2019
Update: Có vẻ như sau flash sale 1, HostPapa đã bị quá tải, mình không thấy còn sale trên web nữa rồi.

Canh me ngay tại đây!

*** Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master. Tốt nhất nên dùng PayPal đăng ký, email tài khoản nên trùng với tài khoản PayPal.

Có comment để lại báo có thể mua được tối đa 05 tên miền giá rẻ nên các bạn cứ thử nhé. Nếu cần thêm mời các bạn tham khảo các deal sau:

Lưu ý:

  • Giá 1$ áp dụng cho năm đầu tiên, gia hạn là 16.99$ – rất cao, nên sau khi đăng ký các bạn hãy tắt gia hạn tự động, cần thiết thì transfer sang nhà cung cấp khác.
  • Trong quá trình thanh toán, lưu ý bỏ chọn các dịch vụ đi kèm như Domain Privacy (9.99$) hay Protection Power Website Security.

Chúc các bạn canh me thành công!

Cập nhật 5 tháng trước

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *