HostMantis tung ra gói hosting không giới hạn, có location Singapore

HostMantis được nhiều bạn sử dụng làm site vệ tinh do giá siêu rẻ, có location Singapore cho tốc độ về Việt Nam nhanh. Tuy nhiên, Shared Hosting ở đây lại có dung lượng và băng thông hạn chế. Hiểu được vấn đề này, HostMantis vừa quyết định tung ra gói Unlimited Hosting.

Gói Hosting này không giới hạn dung lượng, không giới hạn băng thông và được hỗ trợ sẵn DDoS Protected. Bạn có thể đăng ký ở một trong bốn location sau: London UK, Canada, Germany và Singapore. Tùy theo mục đích sử dụng, đối tượng khách hàng mà bạn hãy lựa chọn cho phù hợp để đạt tốc độ nhanh nhất nhé.

Hiện tại, HostMantis mới chỉ có Unlimited Linux Shared Hosting mà thôi, Windows có lẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. Mua với kỳ hạn càng dài thì giá sẽ càng rẻ, chi tiết như sau:

Kỳ hạn Giá/tháng
1 tháng 4.95$
3 tháng 4.31$
6 tháng 3.66$
1 năm 2.49$
2 năm 2.33$
3 năm 2.11$

>> Tới trang đăng ký tại đây.

***Thanh toán được bằng cả tài khoản PayPal lẫn thẻ Visa/Master.

Lưu ý:

– Hosting ở HostMantis dùng rất tốt trong tầm giá, tuy nhiên chỉ phù hợp với những site nhỏ, visit ít do giới hạn tài nguyên CPU, RAM thấp. Hợp nhất là làm site vệ tinh. Khi website đã phát triển mạnh, bạn hãy lựa chọn những nhà cung cấp tốt hơn như StableHost hoặc Hawk Host.

– Order từ Việt Nam có thể bị tự động từ chối hoặc báo gian lận. Bạn hãy bình tĩnh liên hệ support để được hỗ trợ.

Chúc các bạn thành công!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *