HostMantis thêm location Singapore, giảm 70% trọn đời, giá từ 4$/năm

Bên cạnh StableHost, chúng ta còn có một cái tên khác cũng cung cấp Hosting Singapore với chi phí rất rẻ, đó là HostMantis.

Không như StableHost, HostMantis đã chính thức mở location Singapore với các dịch vụ Linux Shared Hosting và Linux Reseller Hosting cách đây 2 tháng rồi. Đây là location thứ 4 của nhà cung cấp này sau US, CA, DE, cũng khá mạnh đấy chứ.

Các gói shared hosting từ HostMantis thông thường có giá khá rẻ, nay Canh Mua chia sẻ coupon giảm giá kịch sàn tới 70% trọn đời nữa, nên giá không tưởng luôn, chỉ từ 4.64$/năm với gói Entry Plan.

Nhấn nút bên dưới để nhận coupon code:

Coupon giảm giá 70% trọn đời hosting

Một số coupon giảm giá khác:

TW75OFF – Giảm giá 75% hóa đơn đầu tiên
MD2017 – Giảm giá 75% hóa đơn đầu tiên

***Thanh toán được bằng cả tài khoản PayPal lẫn thẻ Visa/Master.

Để order chuẩn bạn hãy nhấn nút Show Menu rồi chọn location SGP tương ứng nhé. Nếu đã trót order những location khác bạn chỉ cần liên hệ support qua ticket để họ di chuyển cho là được.

Cảnh báo: Hosting ở HostMantis dùng rất tốt trong tầm giá, tuy nhiên chỉ phù hợp với những site nhỏ, visit ít do giới hạn tài nguyên thấp. Hợp nhất là làm site vệ tinh. Khi website đã phát triển mạnh, bạn hãy lựa chọn những nhà cung cấp tốt hơn như Hawk Host hoặc StableHost.

Order từ Việt Nam có thể bị tự động từ chối hoặc báo gian lận. Bạn hãy bình tĩnh liên hệ support để được hỗ trợ.

Mình biết vẫn còn nhiều bạn sử dụng shared hosting ở đây vài năm rồi, hãy chia sẻ thêm trải nghiệm bằng cách để lại comment bên dưới nhé.

Chúc cả nhà buổi tối vui vẻ.

Cập nhật 2 năm trước

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *