HostMantis giảm 80% trọn đời toàn bộ plan – Hosting giá siêu rẻ

HostMantis lại vừa tung thêm coupon code áp dụng giảm 80% trọn đời cho toàn bộ hosting plan.

Mức giảm trên áp dụng cho toàn bộ các gói hosting tại HostMantis, bao gồm: Shared Hosting, Reseller Hosting và cả VPS Hosting với mọi kỳ hạn đăng ký từ 1 tháng cho tới 3 năm.

Thông thường giá hosting ở nhà cung cấp này đã rẻ lắm rồi, chỉ từ 1.29$/tháng, nay lại có thêm coupon giảm 80% trọn đời, giá down xuống chỉ còn từ 0.22$/tháng mà thôi. Đăng ký luôn gói 3 năm cũng chỉ tốn 7.99$ chạy cho site vệ tinh với visit nhỏ rất ổn nhé.

Nhấn nút bên dưới để nhận mã giảm giá

SPRING18 – Coupon giảm giá 80% trọn đời HostMantis

***Thanh toán bằng thẻ Visa/Master hoặc PayPal.

Tùy đối tượng khách hàng và gói hosting bạn mua sẽ có những lựa chọn datacenter khác nhau ở US, UK, Úc, Đức, Canada hay Singapore nhưng Singapore (SGP) vẫn là ưu tiên số 1 với mình, cho tốc độ ổn định nhất về Việt Nam. Có thể liên hệ support để move sang location khác nếu lần đầu chọn chưa ổn.

HostMantis với user Việt Nam không còn xa lạ nhưng vẫn phải nhắc lại cho những bạn chưa biết. Hosting ở đây dùng rất tốt trong tầm giá, chỉ phù hợp với những site nhỏ, visit ít do giới hạn tài nguyên CPU, RAM thấp. Hợp nhất là làm site vệ tinh hoặc những bạn đang học làm web dùng là chuẩn. Khi website đã phát triển mạnh, bạn hãy lựa chọn những nhà cung cấp tốt hơn như StableHost hoặc Hawk Host.

Lưu ý: Order từ Việt Nam có thể bị tự động từ chối hoặc báo gian lận. Bạn hãy bình tĩnh liên hệ support để được hỗ trợ.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật 2 năm trước

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *