HostMantis giảm 80% trọn đời toàn bộ plan, Hosting giá cực rẻ

Black Friday & Cyber Monday năm nay sẽ thật thiếu sót nếu mình không giới thiệu với các bạn deal của HostMantis – giảm giá 80% trọn đời cho toàn bộ các gói hosting. Đặc biệt, có location Singapore.

HostMantis cũng là cái tên khá nổi từ lâu, khen có nhiều, chê cũng không ít. Tuy nhiên, với mục đích sử dụng phù hợp – dùng chạy các site vệ tinh với visit nhỏ thì quá ổn.

Hosting ở HostMantis có giá thông thường rất rẻ, chỉ từ 1.29$/tháng, nay với coupon giảm giá 80% trọn đời dịp Black Friday, giá chỉ còn từ 0.22$/tháng mà thôi. Đăng ký luôn 1 gói 3 năm giá cũng chỉ 7.99$.

Mức giám áp dụng cho tất cả các gói hosting của nhà cug cấp này: Shared Hosting, Reseller Hosting và cả VPS Hosting với mọi kỳ hạn đăng ký từ 1 tháng cho tới 3 năm.

Nhấn vào nút dưới đây để nhận mã giảm giá

Giảm giá 80% trọn đời toàn bộ hosting

Coupon đã hết hạn, mời các bạn chuyển qua mã TW75OFF để được giảm 75% trọn đời. Đây là mã tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

***Có thể thanh toán bằng thẻ Visa/Master hoặc PayPal. Mình không rõ cụ thể thời gian kết thúc ưu đãi nên các bạn nếu cần thì mua luôn nhé.

Lưu ý:

– Hosting ở HostMantis dùng rất tốt trong tầm giá, tuy nhiên chỉ phù hợp với những site nhỏ, visit ít do giới hạn tài nguyên CPU, RAM thấp. Hợp nhất là làm site vệ tinh. Khi website đã phát triển mạnh, bạn hãy lựa chọn những nhà cung cấp tốt hơn như StableHost hoặc Hawk Host.

– Khi order nhớ chọn datacenter Singapore (SGP) trước khi chọn plan. Nếu bạn quên, hãy liên hệ support để họ move sang location khác cho.

– Order từ Việt Nam có thể bị tự động từ chối hoặc báo gian lận. Bạn hãy bình tĩnh liên hệ support để được hỗ trợ.

>> Xem thêm các HOT DEAL khác trong dịp Black Friday 2017 tại đây.

Chúc các bạn một ngày ấm áp!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *