HostHatch nâng cấp KVM VPS, RAID-10 NVMe SSD, dedicated CPU, 2x RAM, giá hấp dẫn

HostHatch vừa nâng cấp mạnh dịch vụ KVM VPS với rất nhiều sự thay đổi lớn.

HostHatch là một trong số ít những nhà cung cấp dịch vụ VPS có location Hong Kong mình từng có dịp trải nghiệm. OpenVZ ở đây có giá khá rẻ, chất lượng ổn, location Hong Kong nhanh ngang ngửa HostUS, ít khi downtime.

Trong email thông báo mình nhận được từ HostHatch chiều nay, có quá nhiều sự thay đổi, HostHatch giờ đây đã lột xác hoàn toàn so với trước kia. Một số

Control Panel mới có tên Falcon thay cho hệ thống quản lý cũ, tích hợp quản lý server, billing và support; hỗ trợ thêm Private networking, Custom/User ISO (có Windows) và bảo mật tài khoản 2 lớp. Để sử dụng các bạn hãy dùng link đăng nhập này: https://manage.hosthatch.com

Server KVM mới, sử dụng ổ cứng SSD giao tiếp PCIe, lưu trữ RAID-10 cho hiệu suất hoạt động thuộc loại nhanh nhất trong số các nhà cung cấp VPS trên thế giới. HostHatch còn làm hẳn một trang so sánh benchmark điểm server, trong đó có những cái tên rất quen thuộc như Vultr, Linode hay DigitalOcean. Nếu kết quả trên trang https://hosthatch.com/benchmarks là chính xác thì server mới của HostHatch quá bá đạo luôn.

Ngoài việc thay thế ổ cứng SSD, những gói KVM VPS bây giờ được sử dụng dedicated CPU, nhân đôi RAM mà giá vẫn như cũ luôn. Quá tuyệt vời.

Hiện tại, bạn có thể đăng ký server ở các location Amsterdam, Los Angeles, Stockholm, rất tiếc không có Hong Kong. Nếu phục vụ khách truy cập từ Việt Nam thì nên chọn Los Angeles, sẽ có tốc độ tốt nhất.

Với khách hàng cũ đang sử dụng SSD KVM VPS ở đây, bạn có thể tạo ticket cho support để chuyển qua server mới hoàn toàn miễn phí.

Mình quá háo hức với thông tin này nên đã đăng ký ngay một gói để chạy test Tocdo.net, link kết quả:  https://tocdo.net/result/58271 CPU, IOPS, Network đều tuyệt vời.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *