HostHatch hỗ trợ cài đặt Windows trên KVM VPS

Với giao diện quản lý mới cùng với những gói KVM có mức giá dễ chịu, thêm một địa chỉ tin cậy để những bạn cần dùng Windows Server nhé.

HostHatch từ trước đến nay vẫn được bạn đọc Canh Mua lựa chọn vì có location Hong Kong sử dụng OpenVZ nên giá khá rẻ, cho tốc độ VPS về Việt Nam nhanh. Bên cạnh đó, các gói KVM VPS với location Los Angeles cũng rất hấp dẫn không thể bỏ qua nhé.

Cấu hình những gói KVM này rất ngon với mức giá khá dễ chịu, tuy nhiên chắc không nhiều bạn để ý được VPS ở đây cho phép cài đặt Windows thông qua file ISO. Bài hướng dẫn chi tiết mình đã đăng trên Học VPS cho đúng topic, còn bài viết này chỉ mang tính chất thông báo lại cho bà con cô bác nắm được thông tin mà thôi.

Điểm yếu duy nhất của HostHatch là không có location Singapore hay Japan như Vultr nên có tốc độ remote lag và khá giật, được cái kết nối mạng của server rất ngon nhé. Đây là hình ảnh speedtest:

Hướng dẫn cài đặt chi tiết mình đã đăng trên blog Học VPS cho đúng topic. Nếu gặp vấn đề nào trong quá trình cài đặt, bạn có thể để lại comment phản hồi bên dưới hoặc bài trên Học VPS đều được, mình sẽ support.

Truy cập vào HostHatch tại đây.

Chúc bạn thành công.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *