hostgator 30 october

HostGator giảm giá 30% tháng 10

Sau đợt giảm giá khủng 44% chỉ trong 24h, tháng này HostGator lại tung ra khuyến mại giảm giá tiếp nhưng có giảm đi 1 chút còn 30%.

hostgator 30 october

Coupon lần này áp dụng khi thêm mới package trong tháng 10, các bạn nên sử dụng PayPal để thanh toán.

Nhấn nút bên dưới để lấy coupon và đến trang đăng ký:

Như các bạn đã biết (hoặc có thể chưa biết) cuối tháng 11 sẽ có một đợt giảm giá BlackFriday và HostGator chắc chắn sẽ tung ra khuyến mại khủng trong thời gian này (năm ngoái BlackFriday giảm 50%). Nhưng mình chắc chắn là những thanh toán xuất phát từ VN sẽ rất khó để verify, tỉ lệ thành công thấp. Do đó, các bạn nên chuẩn bị trước cho mình một account active, đã verify ngay từ bây giờ để đến lúc đó đăng ký hosting được dễ dàng.

Trong thời điểm hiện tại, có coupon miễn phí tháng đầu tiên của HostGator (FREE1MONTHCOUPON) là đang hoạt động, bên cạnh coupon giảm giá 30% này. Như vậy:

  1. Các bạn cố gắng đăng ký ngay một account dùng thử hosting và duy trì gói này hàng tháng đến khi có khuyến mại BlackFriday thì cancel nó đi. Tỉ lệ đăng ký thành công dùng coupon này khá cao.
  2. Sử dụng luôn khuyến mại 30% tháng này để đăng ký và dùng lâu dài luôn, vì giảm 30% với lại 50% thì cũng không cách nhau nhiều lắm. Các bạn có thể đăng ký trực tiếp với coupon 30% hoặc đi đường vòng, dùng coupon dùng thử miễn phí 1 tháng rồi dùng tiếp coupon 30% này.
  3. Sử dụng coupon giảm giá 25% DISCOUNTMAX25

Hosting tại HostGator dùng rất tốt, trâu bò nhưng khá khó để đăng ký. Các bạn nên chuẩn bị chiến đấu ngay từ bây giờ nhé.

Chúc bạn thành công!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *