hostgator mien phi thang dau

HostGator coupon miễn phí tháng đầu tiên

Đúng như mình dự đoán, trong đợt giảm giá 44% tháng 9 này có khá ít người đăng ký thành công do chính sách verify khó khăn của HostGator. Mà những lúc giảm giá lớn lại càng khó khăn hơn. Chỉ còn khoảng 2 tháng tới là đến ngày Black Friday 2013, HostGator sẽ giảm giá rất mạnh, ngay từ bây giờ các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng bằng cách đăng ký account dùng thử miễn phí tháng đầu tiên nhé.

Đợt Black Friday 2012 HostGator giảm giá 50% Web Hosting, năm nay chắc cũng sẽ giảm như thế hoặc lớn hơn. Với những account cũ thì đăng ký rất dễ dàng không cần verify, ngược lại account mới thì đăng ký rất khó khăn. Do đó, từ giờ đến Black Friday 2013 (29/11) các bạn hãy tranh thủ đăng ký và verify được một tài khoản HostGator, đến lúc đó chỉ cần đăng ký thêm gói hosting giảm giá và cancel gói cũ đi là được.

Có một cách rất tiết kiệm mà khả năng thành công khá cao, đó là sử dụng coupon dùng thử hosting của HostGator miễn phí trong tháng đầu tiên (thực tế mất 0.01$ ~ 200VNĐ) bên dưới:

Vì là coupon sử dụng để dùng thử hosting nên verify sẽ dễ dàng hơn, mà tháng đầu tiên bạn gần như không mất tiền gì cả.

hostgator mien phi thang dau

Khi đăng ký bạn hãy lựa chọn sử dụng theo tháng, nên chọn gói Baby Plan (tháng đầu miễn phí, sau đó 7.96$/tháng) và duy trì hosting này đến đợt Black Friday 2013 để account luôn active. Sau khi đăng ký được gói hosting khuyến mại đợt tới thì cancel gói cũ đi là xong.

hostgator 1 cent

[alert-note]Chú ý là bạn cũng phải thanh toán bằng PayPal, gửi ảnh verify có thể dùng điện thoại chụp nhưng phải rõ ràng, không tẩy xóa và Live chat ngay sau khi gửi ảnh nhé![/alert-note]

Mẹo này mình được bạn Tekmaction145 chia sẻ lại, hi vọng mọi người sẽ áp dụng và thành công. Có gì bạn hãy để lại comment bên dưới nhé.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *