Hawk Host

Hawk Host giảm giá lên tới 70%, chỉ còn 0.99$/tháng

Bắt đầu tham gia hoạt động vào năm 2004 tính đến thời điểm này Hawk Host đã có tròn 10 năm cung cấp dịch vụ hosting/domain. Điều đáng nói là chất lượng dịch vụ cực tốt của nhà cung cấp này đã giúp công ty ngày càng lớn mạnh và được đánh giá một trong những nhà cung cấp hosting đáng dùng nhất. Kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi, HawkHost có chương trình khuyến mại rất hấp dẫn – lên tới 70%.

Hawk Host

Ưu đãi sẽ kéo dài từ nay cho tới hết tháng 6 – hết ngày 30/6/2014 theo giờ CDT tức là tới 11:59 ngày 1/7/2014 theo giờ Việt Nam. Cụ thể chương trình khuyến mại như sau:

Đối với Hosting

Giảm giá 70% hóa đơn thanh toán 1 năm đầu tiên sử dụng bất kỳ gói Shared Hosting nào, thấp nhất 0.99$/tháng

Giảm giá 60% trọn đời cho bất kỳ gói Reseller Hosting, VPS Hosting và Semi-Dedicated Hosting. Áp dụng cho mọi kỳ hạn thanh toán.

Các gói hosting đều có thể đăng ký tại tất cả các datacenter hiện có của HawkHost, nên chọn Singapore để cho tốc độ tốt nhất về Việt Nam nhé!

Đối với Domain

Đăng ký mới bất kỳ tên miền .COM/.NET/.ORG sẽ chỉ với giá 7.95$/năm sử dụng.

***Ngoài ra, AlphaSSL Certificate hiện cũng chỉ 10$/năm – giảm 33% so với giá bình thường.

Có thể thanh toán bằng Paypal tại HawkHost.

Chất lượng hosting của Hawk Host cực kỳ tốt (xem thêm comment đánh giá trong các bài Hawk Host Coupon), tuy nhiên giá bình thường hơi cao. Các bạn hãy tranh thủ chương trình khuyến mại này mà đăng ký nhé.

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *