Hawk Host đã sử dụng cPanel 62 cho toàn bộ server

Hawk Host vừa có thông báo đã triển khai cPanel 62 cho toàn bộ server của mình. Như thường lệ, phiên bản cPanel mới này sẽ khắc phục được những bug cũ và cập nhật nhiều tính năng và cải tiến mới.

Hawk Host hiện đang là nhà cung cấp hosting tốt nhất nên dùng. Với datacenter ở Hong Kong và Singapore rất gần Việt Nam nên tốc độ truy cập cực kỳ nhanh, được nhiều người tin tưởng sử dụng lâu dài.

Ngoài việc nâng cấp phiên bản cPanel, mình để ý Hawk Host còn thường xuyên áp dụng những công nghệ mới giúp khách hàng sử dụng hosting tốt hơn, ổn định hơn. Trước đây có Memcached server, gần đây nhất là Let’s Encrypt (Hawk Host là một trong số các sponsors cho dự án Let’s Encrypt ngay từ những ngày đầu tiên).

Nếu chưa từng dùng Hawk Host, bạn hãy trải nghiệm ngay dịch vụ với coupon khuyến mại giảm tới 40% nhé.

Ưu điểm của cPanel 62

Tăng tốc độ xử lý

Với cPanel 62, việc khởi tạo tài khoản email chỉ còn mất vài mili giây, so với vài giây như trước kia. Cùng với đó, tốc độ load các trang khác trong cPanel cũng được tối ưu hóa, đảm bảo nhanh hơn trước nhiều.

Tăng tính khả dụng

Hiện tại, mỗi một tài khoản email tạo mới, thay vì phải thông báo thủ công, bạn sẽ có thể lựa chọn gửi một email tự động chứa những thông tin đăng nhập cần thiết cho user, bao gồm: username, password và link đăng nhập. Việc này sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Quá trình backup và restore MySQL nếu gặp bất cứ vấn đề gì, bạn sẽ nhận được những thông báo lỗi rõ ràng hơn, hữu ích hơn. Đồng thời, Hawk Host cũng nâng cấp nhằm giảm dung lượng bộ nhớ sử dụng, tương đương với việc các databases dù lớn thế nào cũng có thể dễ dàng được phục hồi.

DNS Zone Editor cũng được cải tiến tối đa với giao diện tối giản, cho phép bạn dễ dàng quản lý các bản ghi. Giờ đây, kể cả những người không biết nhiều về kỹ thuật cũng có thể tự tin tạo, chỉnh sửa và quản lý các bản ghi cần thiết.

Thay đổi khác

Bên cạnh việc tăng tốc độ xử lý và tính khả dụng trong trang cPanel, rất nhiều những cải tiến, cập nhật mới khác cũng được thêm vào. Có thể kể tới như:

– Toàn bộ tên miền mới tạo thành công sẽ được add luôn chứng chỉ SSL. Nếu website của bạn chưa có sẵn một chứng chỉ SSL, hệ thống sẽ tự phát hành chứng chỉ SSL miễn phí Let’s Encrypt luôn.

– Hệ thống AutoSSL có thêm nhiều cải tiến để giúp cho support team của Hawk Host có thể nhanh chóng giải quyết các lỗi ngay sau khi nhận được thông báo.

Bạn hãy login vào cPanel của Hawk Host và trải nghiệm version mới này nhé.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *