Hawk Host đã hỗ trợ Node.js trong cPanel

Bên cạnh ứng dụng Ruby và Python, ngay từ bây giờ các bạn có thể deploy Node.js ngay trên shared hosting của Hawk Host.

Node.js là một hệ thống phần mềm được thiết kế để viết các ứng dụng internet có khả năng mở rộng, đặc biệt là máy chủ web. Chương trình được viết bằng JavaScript, sử dụng kỹ thuật điều khiển theo sự kiện, nhập/xuất không đồng bộ để tối tiểu tổng chi phí và tối đại khả năng mở rộng. Theo Wikipedia.

Mình không có điều kiện được học lập trình Node.js, nên không thể hướng dẫn chi tiết hoặc đánh giá sâu thêm được.

Chỉ biết được rằng, hiện tại khi truy cập vào cPanel bạn sẽ thấy thêm một mục có tên “Setup Node.js App” trong khu vực SOFTWARE.

Toàn bộ thao tác tạo, quản lý ứng dụng Node.js sẽ được thực hiện trong trang này. Bạn có thể sử dụng Node.js phiên bản 6, 8, 9, 10.

Tất cả các gói Cloud Web Hosting, Shared Hosting, Reseller và Semi Dedicated của Hawk Host đều đã sử dụng được Node.js ngay.

Với công cụ tích hợp sẵn này, giờ đây bạn không phải đau đầu setup và quản server riêng cho ứng dụng Node.js của mình nữa, mọi thao tác chỉ đơn giản click click chuột mà thôi.

Hawk Host liên tiếp nghiên cứu phát triển công cụ, ứng dụng mới để khách hàng được sử dụng Hosting hiệu quả hơn, đó là lí do tại sao Hawk Host được đứng trong Top Hosting Nên Dùng trên Canh Mua.

Bạn đã sử dụng Hawk Host chưa? Nếu chưa hãy bắt đầu ngay bây giờ với chương trình khuyến mại mới nhất nhé.

Truy cập vào Hawk Host tại đây.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *