Happy Halloween – Exabytes tung ra ưu đãi cho toàn bộ sản phẩm/dịch vụ

Lễ hội hóa trang Halloween đang đến rất gần, nhân dịp này Exabytes tiếp tục tung ra chương trình ưu đãi cho toàn bộ sản phẩm/dịch vụ của mình.

Cụ thể, từ nay cho tới hết ngày 31/10/2017, khi sử dụng dịch vụ của Exabytes bạn sẽ nhận được các ưu đãi sau:

Domain

Với dịch vụ tên miền, bạn có thể đăng ký tên miền .COM và .BLOG với giá rẻ nhất trên thị trường. .COM chỉ 3.99$/năm khi sử dụng coupon DOMAINHALLOWEEN. Cộng với các coupon ưu đãi mình đã giới thiệu trước đó, tổng cộng bạn sẽ mua được 4 tên miền .COM giá rẻ nhé.

Đặc biệt, các tên miền đăng ký trong tháng 10 sẽ được free dịch vụ DNS Management để quản lý DNS trực tiếp tại Exabytes mà không cần phải trả thêm 1$ như mọi khi nữa.

Web Hosting

Dịch vụ hosting vẫn được ưu đãi với giá chỉ 1.99$/tháng – giảm tới 70% so với thông thường. Mỗi gói đăng ký từ 1 năm, bạn cũng sẽ được tặng kèm MIỄN PHÍ một Page Website Design và một tên miền .COM, .NET, .INFO, .BIZ hoặc .ORG.

VPS/Server

Cuối cùng, dành cho tất cả khách hàng đăng ký mới các gói dịch vụ VPS/Server, Exabytes sẽ miễn phí nâng cấp Lite Management Plan lên PRO Management Plan giúp bạn quản lý hiệu quả hơn, giá trị lên tới 600$.

>> Tham khảo chi tiết chương trình tại đây.

Chúc các bạn vui vẻ!

Update: Chương trình khuyến mại đã kết thúc.

Cập nhật 2 năm trước

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *