Hosting GreenValueHost

GreenValueHost mở rộng datacenter, khuyến mại trong 3 ngày

Mới đây, GreenValueHost đã mở rộng datacenter, bổ sung thêm location Atlanta, Georgia. Để chào mừng sự kiện này, GreenValueHost có tung ra chương trình khuyến mại giảm giá lên đến 40% trọn đời VPS trong vòng 3 ngày.

Hosting GreenValueHost

Cách đây mấy tháng có rất nhiều người phàn nàn về chất lượng kém của VPS ở GreenValueHost cũng như việc support người dùng. Tuy nhiên, dạo gần đây hãng đã có những bước thay đổi để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn như cung cấp chế độ refund money (full trong 14 ngày đầu), migrate VPS sang datacenter khác ổn định hơn…

Trước mình quyết định không giới thiệu GreenValueHost trên blog nữa, nhưng với những sự thay đổi gần đây, cộng với một số bạn email hỏi và báo chất lượng VPS bọn này giờ đang rất tốt nên mình mới giới thiệu chương trình khuyến mại lần này.

Cụ thể trong 3 ngày, từ 15/8 đến 18/8, GreenValueHost có giảm giá 40% trọn đời tất cả các gói VPS khi thanh toán theo năm (YEARLY). Ngoài ra sẽ được nhận x3 bandwidth và nhận 3 IPv4 miễn phí (contact support).

Nhấn nút bên dưới để nhận mã giảm giá:

Managed VPS Plans: http://www.greenvaluehost.com/managedvps.html
Unmanaged VPS Plans: http://www.greenvaluehost.com/unmanagedvps.html

– Với những gói VPS Pure SSD, khi bạn thanh toán nửa năm (SEMI-YEARLY) hoặc cả năm (YEARLY) sẽ được giảm giá 30% trọn đời với coupon bên dưới:

Pure SSD VPS Plans: http://www.greenvaluehost.com/unmanagedpuressdvps.html

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *