GoDaddy ra mắt dịch vụ bảo mật Website sau thương vụ mua lại Sucuri

Dịch vụ đầu tiên ra đời từ sự kết hợp của GoDaddy và Sucuri vừa được tung ra thị trường – bảo mật website với giá từ 6.99$/tháng.

3 tháng trước, GoDaddy công bố thông tin đã mua lại nhà cung cấp dịch vụ bảo mật website hàng đầu thế giới – Sucuri và đang chuẩn bị ra mắt một dịch vụ mới.

3 tháng sau, tối hôm qua theo giờ Việt Nam, GoDaddy Website Security, powered By Sucuri chính thức được tung ra thị trường trong sự mong chờ của hàng triệu khách hàng GoDaddy.

Với mức giá bắt đầu là $6.99 mỗi tháng (hiện đang khuyến mại còn $4.99/tháng), Website Security sẽ quản lý website của bạn để loại bỏ những malware hay các vấn đề bảo mật khác nếu có, đảm bảo website của bạn không bị block bởi Google, Norton hoặc McAfee.

Hạn chế của gói Essential là thời gian phản hồi khi xuất hiện vấn đề có thể tới 12 giờ đồng hồ – khá lâu và không có các tính năng bảo mật nâng cao khác như tường lửa WAF chống DDoS, chứng chỉ SSL và CDN như những gói cao cấp hơn Deluxe & Express.

Mức giá và tính năng dịch vụ Website Security của GoDaddy khá ổn khi so sánh với các dịch vụ hiện tại của Sucuri, bắt đầu với mức giá tới $16.66 một tháng. Đây giống như phiên bản giá rẻ của Sucuri chuyên phục vụ đối tượng khách hàng phổ thông vậy.

Tham khảo giá và chi tiết các gói dịch vụ tại đây.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *