no godaddy

GoDaddy không còn ưu ái Coupon Code cho tài khoản cũ nữa

GoDaddy, nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới, nổi tiếng với việc tung ra hàng loạt coupon giảm giá rất rẻ chỉ từ 0.99$ cho cả tài khoản mới lẫn tài khoản cũ. Tuy nhiên, điều đó bây giờ đã đi vào quá khứ rồi.

no godaddy

Ngày hôm nay, GoDaddy mới âm thầm thay đổi chính sách sử dụng coupon code. Toàn bộ các tài khoản cũ đã từng sử dụng coupon đều không thể sử dụng bất kỳ coupon nào có mức giá từ 0.99$ cho đến 6$ nữa. Khi thử dùng, bạn sẽ gặp thông báo đỏ lòm: “Some of our best offers are limited to one per customer and it looks like you’ve already used one. We’ve updated your cart with the best offer, if one is available”

GoDaddy Error

Mức giảm giá thấp nhất mà các tài khoản cũ có thể sử dụng được hiện nay là 8.49$ với coupon code rev10, cộng thêm 0.18$ phí ICANN nữa, tổng cộng là 8.67$.

Mức giá này vẫn khá cao, hiện đang có rất nhiều nhà cung cấp có mức giá thấp hơn, ví dụ Hawk Host 5.47$, Domain.com 7.99$ (Domain.com rất hay có khuyến mại, mức giảm thường từ 20% – 35%) hoặc MediaTemple 7$

Theo mình tìm hiểu, với account mới thì vẫn sử dụng được các coupon giảm giá 0.99$ hoặc 2.95$ mình chia sẻ trong bài tổng hợp GoDaddy Coupon. Tuy nhiên, chỉ sử dụng được 1 mã duy nhất mà thôi. Sau đó, account không thể sử dụng thêm bất kỳ mã giảm giá nào khác nào nữa!

Trước đây, GoDaddy đã từng bỏ hết coupon gia hạn tên miền, mấy tháng mới có coupon 1 lần. Với chính sách lần này, chắc chắn rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư tên miền sẽ quay lưng lại với GoDaddy.

Hi vọng, trong thời gian tới GoDaddy sẽ điều chỉnh lại vấn đề này. Mình sẽ thông báo đến các bạn khi có tin tức mới hơn.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *